รรท.รอง ผบช.น. ลุย ตรวจสถานบันเทิง เลียบด่วนรามอินทรา

ข่าว

รรท.รอง ผบช.น. ลุย ตรวจสถานบันเทิง เลียบด่วนรามอินทรา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 04:45 น.

บันทึก

รทท.รอง ผบช.น.พร้อมกำลัง ลงตรวจสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ตามนโยบายของ ผบช.น. เพื่อป้องกัน ยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย และตรวจตรา กลุ่มวัยรุ่น 

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. พล.ต.ต.ชัยพร พาณิชอัตรา รรท.รองผบช.น. พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รองผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ต.พลกฤต ทิพยทัศนัน สวป.สน.โชคชัย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย 20 นาย เข้าตรวจความเรียบร้อย สถานบันเทิง ย่านถนนประดิษมนูธรรม(เลียบด่วนรามอินทรา) 3 แห่ง ประกอบด้วย ร้าน TWENTY SOMETING(20sth) ร้าน7DUCKS และ ร้าน66STATION โดยมีการสุ่มตรวจบัตรประชาชน ตรวจหาสารเสพติดและสิ่งของผิดกฎหมาย กับนักท่องราตรีที่มาเที่ยว ซึ่งไม่พบการกระทำผิดกฎหมาย

พล.ต.ต.ชัยพร เปิดเผยว่า ในการลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงในวันนี้ เพื่อทำตามนโยบายของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ที่สั่งการให้มาตรวจดูตามสถานบันเทิงต่างๆในพื้นที่กทม. ว่า มียาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย และเยาวชนหรือไม่ ซึ่งผู้ประกอบการแต่ละร้านให้ความร่วมมือ รวมทั้งประชาชนที่มาใช้บริการให้การตอบรับเป็นอย่างดี และแสดงบัตรประชาชน โดยส่วนมากจะมีอายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป นอกจากนี้ ย้ำในเรื่องของการตรวจตราในพื้นที่ ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันก่อความไม่สงบในเวลากลางคืนหรือไม่ และต้องป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดกับประชาชนที่มาใช้สถานบันเทิงในเวลากลางคืนด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 15:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์