ผู้การ 191 รับมอบเงินสร้างสนามฟุตบอลให้ ตร.ในสังกัด ออกกำลังกาย

ข่าว

ผู้การ 191 รับมอบเงินสร้างสนามฟุตบอลให้ ตร.ในสังกัด ออกกำลังกาย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2559 17:23 น.

บันทึก

ผบก.สปพ. ประสานความร่วมมือ พม. และ บริษัท ธรรมนัส กรุ๊ป เพื่อรับมอบเงินสนับสนุน ในการจัดสร้างสนามฟุตบอลภายใน กก.สุนัขและม้าตำรวจ บก.สปพ. เพื่อให้ข้าราชการตำรวจ และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียงใช้ออกกำลังกาย

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. ได้ประสานความร่วมมือกับทางการเคหะแห่งชาติ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) และ ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานกรรมการบริษัท ธรรมนัส กรุ๊ป เพื่อรับมอบเงินสนับสนุนในการจัดสร้างสนามฟุตบอลภายใน กก.สุนัขและม้าตำรวจ บก.สปพ. (บางบอน)

พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ กล่าวว่า พม.ได้ให้งบมาทั้งสิ้น 5 ล้านบาท ส่วนบริษัท ธรรมนัส กรุ๊ป ได้ให้งบมาจำนวน 3 แสน 8 หมื่นบาท ทั้งนี้ก็เพื่อให้ประชาชน และข้าราชการตำรวจได้ใช้เป็นสถานที่ออกกำลังกายร่วมกัน โดยมี พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม ผกก.สุนัขและม้าตำรวจ เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งมี กต.ตร กก.สุนัขและม้าตำรวจ ข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.สุนัขและม้าตำรวจ ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อสร้างสนามฟุตบอลให้เสร็จสมบูรณ์

"ผมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ บริษัท ธรรมนัส กรุ๊ป เห็นความสำคัญของข้าราชตำรวจและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง เมื่อแล้วเสร็จจะกำชับให้ทุกนายช่วยกันดูแลรักษา และใช้พื้นที่ส่วนนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อส่วนรวม" พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. กล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 07:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์