'อดีตบิ๊กสีกากี' มอบอุปกรณ์ให้ ตร.จราจรโรงพักพญาไท-ยานนาวา ใช้หน้าฝน

ข่าว

'อดีตบิ๊กสีกากี' มอบอุปกรณ์ให้ ตร.จราจรโรงพักพญาไท-ยานนาวา ใช้หน้าฝน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2559 00:12 น.

บันทึก

"พล.ต.ท.อุดม" อดีตผช.ผบ.ตร. พร้อมคณะนักศึกษา บรอ.1 และตัวแทนกลุ่มนักธุรกิจ ร่วมมอบอุปกรณ์ปฏิบัติหน้าที่ให้ตำรวจจราจร สน.พญาไท-ยานนาวา ใช้ช่วงฤดูฝน

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.59 (10.30 น.) ที่สถานีตำรวจนครบาลพญาไท พล.ต.ท.อุดม ชัยมงคลรัตน์ อดีตผู้ช่วย ผบ.ตร.พร้อมคณะนักศึกษา บรอ.1 และตัวแทนกลุ่มนักธุรกิจได้ร่วมกันมอบอุปกรณ์เครื่องใช้สิ่งจำเป็นประกอบด้วย วิทยุสื่อสาร เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อกันฝนสะท้อนแสง ไฟฉายส่องสว่าง ถ่านไฟฉาย ดิ้วยาง ปริ้นเตอร์ กระดาษ และขนมสำหรับเด็ก (บุตรข้าราชการตำรวจ) ฯลฯ ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด สน.พญาไท โดยมี พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท เป็นผู้รับมอบ

ในเวลาต่อมา พล.ต.ท.อุดม และคณะฯดังกล่าว ยังได้เดินทางไปมอบสิ่งของและอุปกรณ์จำเป็นให้กับข้าราชการในสังกัด สน.ยานนาวา โดยมี พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพน์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา เป็นผู้รับมอบ

พล.ต.ท.อุดม กล่าวว่า การมอบอุปกรณ์และสิ่งของจำเป็นให้กับข้าราชการตำรวจนี้ ทางตนและคณะฯ ได้ทำติดต่อมาทุกปีนับตั้งแต่ตนเกษียณราชการมา ด้วยเหตุเพราะยังเป็นห่วงคุณภาพชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่บริการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งช่วงเข้าสู่ฤดูฝน อาจจะมีสิ่งของเครื่องใช้เหล่านี้ไม่เพียงพอ จึงถือว่าเป็นการเสริมสิ่งของเหล่านี้เพื่อนำไปใช้ให้เพียงพอสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทางคณะของตนตั้งใจว่าจะร่วมกันมอบสิ่งจำเป็นเหล่านี้ต่อไปทุกๆ ปี

ด้าน พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า ตนรู้สึกตื้นตันที่อดีตผู้บังคับบัญชาและคณะมีความห่วงใย เข้าใจบริบทการทำงานของข้าราชการตำรวจระดับโรงพัก ซึ่งในช่วงเริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูฝน สิ่งของต่างๆ ที่ได้นำมามอบให้นั้นมีประโยชน์ต่อตำรวจที่ทำหน้าที่เป็นสายตรวจ ตำรวจที่ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณต่อคณะที่มามอบอุปกรณ์ สิ่งของจำเป็นให้กับ สน.ยานนาวาในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
05:00

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 03:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์