ผบก.น.9 เซ็น ย้าย 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ เซ่นผับเปิดเกินเวลา

ข่าว

ผบก.น.9 เซ็น ย้าย 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ เซ่นผับเปิดเกินเวลา

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2559 19:30 น.

บันทึก

ผบก.น.9 เซ็นคำสั่ง ย้ายด่วน 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ ช่วยราชการ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน เซ่นกรณีพบผับชื่อดังในพื้นที่รับผิดชอบ เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

วันที่ 2 เม.ย. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่า ศ.(พิเศษ)วิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กระทรวงยุติธรรม ในฐานะฝ่ายเลขานุการดำเนินงานตามคำสั่ง หน.คสช. นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในสถานบันเทิง เรดซีด ผับ (RED SEED) ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ หลังได้รับร้องเรียนว่า เปิดให้บริการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด พบนักเที่ยววัยรุ่น กว่า 500 คน กำลังดื่มสุราและเต้นกันอย่างสนุกสนาน พบนักเที่ยวไม่พกบัตรประชาชน 6 คน และปัสสาวะเป็นสีม่วง 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 เนื่องจากเสพยาบ้าและกัญชา

นอกจากนี้ ยังพบยาเค อยู่ในซองพลาสติก 1 ซอง แต่ไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการ โดยเบื้องต้น ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ณรงค์ อภิรักษ์อโนทัย สวป. ร.ต.ท.รำเพย คุ้มทรัพย์ รอง สวป. มาช่วยราชการที่ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน พร้อมทั้งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 05:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์