บุกตรวจ 3 สถานบันเทิงสุทธิสาร พบฉี่ม่วง 110 คน เปิดเกินเวลายันเที่ยง

ข่าว

บุกตรวจ 3 สถานบันเทิงสุทธิสาร พบฉี่ม่วง 110 คน เปิดเกินเวลายันเที่ยง

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2559 19:50 น.

บันทึก

กองปราบ สนธิกำลังตำรวจ ปส. ทหาร บุกตรวจสถานบันเทิงชื่อดัง 3 แห่ง ย่านสุทธิสาร เปิดเกินเวลายันเที่ยงวัน พบฉี่ม่วง 110 คน ยาเสพติดเพียบ

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผกก.1 บก.ป. เปิดเผยหลังการนำกำลังตำรวจสังกัดกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงในพื้นที่ สน.สุทธิสาร จำนวน 3 แห่ง ประกอบไปด้วย ร้าน wake up ร้านกระแดะหรือ จีมีดี และร้านนาซ่า ซึ่งปิดให้บริการไปก่อน

เบื้องต้นพบยาเสพติดประเภทยาไอซ์ ยาเค และยานอนหลับหรือที่กลุ่มวัยรุ่นนิยมเรียกกันว่า ยาไฟท์ไฟท์ ตกหล่นอยู่บริเวณพื้นของสถานบันเทิงทั้ง 3 แห่งจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะของนักท่องราตรีทั้งหมด 398 ราย พบผู้ที่มีปัสสาวะสีม่วง 110 ราย เป็นชาย 67 ราย และหญิง 43 ราย ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร กำลังดำเนินการส่งตัวผู้ที่มีการตรวจพบสารเสพติดในร่างกายทั้งหมดไปตรวจซ้ำอีกครั้งที่ รพ.ธัญญารักษ์ เพื่อความแน่นอนว่าบุคคลผู้นั้นมีสารเสพติดในร่างกายจริง แต่ไม่พบเยาวชนเข้าใช้บริการและอาวุธแต่อย่างใด

จนท.บุกตรวจ 3 สถานบันเทิง ย่านสุทธิสาร พบนักเที่ยวปัสสาวะสีม่วง ม่วง 110 คน
จนท.บุกตรวจ 3 สถานบันเทิง ย่านสุทธิสาร พบนักเที่ยวปัสสาวะสีม่วง ม่วง 110 คน

พ.ต.ท.บุญลือ เปิดเผยต่อว่า จากการสืบสวนพบว่า สถานบันเทิงทั้ง 3 แห่ง มีการเปิดเกินเวลามาโดยตลอด ก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อประชาชนละแวกนั้น จึงทำให้มีการร้องเรียนมายังกองบังคับการปราบปราม จากนั้นทางกองกำกับการ 1 ได้ส่งตำรวจนอกเครื่องแบบเข้าไปสังเกตการณ์ทั้ง 3 แห่ง พบว่ามีการเปิดเกินเวลาจริง โดยเปิดบริการจนถึงงเวลา 11.00-12.00 น. ของทุกวัน พร้อมทั้งมีการมั่วสุมกันของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

เมื่อตรวจสอบแน่ชัดแล้วว่ากระทำผิดจริงจึงนำกำลังเข้าตรวจค้น พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหาเปิดสถานบันเทิงโดยไม่ได้ร้บอนุญาต และข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 กับผู้มีการตรวจพบสารเสพติดในร่างกายทั้ง 110 ราย นอกจากนั้น ยังแจ้งข้อกล่าวหาครอบครองยาเสพติดโดยไม่ได้รับอนุญาตกับนักท่องราตรีอีก 1 ราย ซึ่งจากการจับกุมผู้ที่มีสารเสพติดในร่างกาย ตรวจสอบประวัติพบว่า มีหมายจับในข้อหาลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์ 4 ราย ก่อนนำตัวทั้งหมดส่ง พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 19:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์