ตร.รวบหนุ่ม มรภ.ดัง ป่วยสมาธิสั้น-จิตหมกมุ่น ย่ามใจไล่จับนมสาวฝั่งธนฯ

ข่าว

ตร.รวบหนุ่ม มรภ.ดัง ป่วยสมาธิสั้น-จิตหมกมุ่น ย่ามใจไล่จับนมสาวฝั่งธนฯ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2559 23:25 น.

ตร.สน.บุปผาราม จับนศ.หนุ่ม มรภ.ชื่อดัง ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี หลังก่อเหตุไล่ขยำหน้าอกนร.สาว ม.5 ร.ร.ย่านธนบุรี โดย ตร.สืบจากกล้องวงจรปิด จนรู้ตัวคนร้าย รับสารภาพป่วยสมาธิสั้นต้องพบแพทย์ แต่ช่วงหลังติดเว็บโป๊เลยก่อเหตุขึ้น...

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.น.8 สั่งการให้ พ.ต.อ.ณัฏฐ์พัชร์ ผดุงจันทน์ ผกก.สน.บุปผาราม พ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว สว.สส.สน.บุปผาราม นำกำลังจับกุม นายฟง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มรภ.ชื่อดัง ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.124/2559 ลงวันที่ 28 ม.ค.59 ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีต่อหน้าธารกำนัล พร้อมของกลางกระเป๋าเป้ลายพรางทหาร 1 ใบ โดยจับกุมตัวได้ขณะไล่ขยำหน้าอกเด็กนักเรียนบริเวณป้ายรถประจำทางหน้าร้าน 7-11 สาขาประชาธิปก 2 แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.

พล.ต.ต.มนตรี เผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ม.ค.59 มี น.ส.ยูมิ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บุปผาราม ว่า ถูกคนร้ายเป็นชาย รูปร่างผอมสูง ใส่แว่น แต่งกายคล้ายนักศึกษา สะพายเป้ลายพราง กระทำอนาจารด้วยการเดินมาจับหน้าอก เหตุเกิดบริเวณสะพานลอยคนข้าม ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กทม. จากนั้นคนร้ายก็เดินหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุ น.ส.ยูมิ ได้ตะโกนต่อว่าคนร้ายและร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกเดียวกันแล้ว แต่ไม่มีผู้ใดให้ความช่วยเหลือ กระทั่งคนร้ายเดินหลบหนีไปลอยนวล ตนจึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนนำกำลังไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว พบภาพคนร้ายชัดเจนจึงออกหมายจับเอาไว้ และสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปดักซุ่มดูพฤติกรรม กระทั่งจับกุมตัวได้ในช่วงเวลา ประมาณ 15.00 น. วันนี้

ผบก.น.8 กล่าวต่อว่า ขณะจับกุม ร.ต.อ.อนันต์ สว่างอัมพร ร.ต.อ.เสกสรรค์ ปะเทสังข์ และ ร.ต.อ.อดุลย์ศิริ วงศ์ตันกาศ รอง สว.สส.สน.บุปผาราม ได้กระจายกำลังกันเฝ้าดูอยู่ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ กระทั่งพบ นายฟง ที่มีรูปพรรณสัณฐานและสะพายกระเป๋าลายพรางตรงตามที่เหยื่อมาแจ้งความ เดินเข้าไปทำทีเลือกซื้อของในร้าน 7-11 สาขาประชาธิปก 2 ทำด้อมๆ มองๆ แล้วเดินออกมายืนตรงป้ายรถประจำทาง จากนั้น นายฟง ก็ฉวยโอกาสเอื้อมมือไปขยำหน้าอกนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังรอรถเมล์กับเพื่อนๆ จนเด็กผู้หญิงวิ่งหนีแตกกระเจิง ทำให้เจ้าหน้าที่ล้อมจับกุมตัว นายฟง เอาไว้ได้ โดยมีหลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวบันทึกภาพเอาไว้ได้ ชัดเจน 

จากการสอบสวน นายฟง ยอมรับสารภาพว่า มีอาการป่วยโรคสมาธิสั้นต้องรักษาตัวกับแพทย์ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา มาตั้งแต่สมัยเรียน ม.1 กระทั่งสอบเข้าเรียนที่ มรภ.แห่งนี้ได้ และเริ่มมาสนใจเว็บไซต์ลามกอนาจาร พอดูแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงตัดสินใจก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยจะเลือกวันพฤหัสบดีที่เลิกเรียนเร็วไปดักรอเหยื่อ เพื่อทำทีเดินเข้าไปเบียดแล้วเอื้อมมือคว้าไปจับหน้าอก ก่อนเดินทางกลับบ้าน แต่ที่ผ่านมาไม่มีใครแจ้งความ จึงย่ามใจทำเป็นประจำเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง

ภาพวงจรปิดจัดภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้
ภาพวงจรปิดจัดภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้


ด้าน น.ส.ยูมิ ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาชี้ยืนยันตัว นายฟง กล่าวว่า วันเกิดเหตุเลิกเรียนประมาณ 15.00 น. กำลังเดินข้ามสะพานลอยไปรอรถประจำทางกลับบ้าน ปรากฏว่า นายฟง ได้เดินขึ้นบันไดสะพานลอยสวนมาแล้วเอามือขวาคว้าหน้าอกตน 1 ครั้ง ตนจึงหันไปด่าและตะโกนขอให้คนข้างเคียงซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาผู้ชายให้ความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครสนใจ ส่วน นายฟง ได้หันหน้ากลับมาบอกตนเพียงว่า “ขอโทษครับ” ตนจึงตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความ และโพสต์เฟซบุ๊กประจานความลามกอนาจารของคนร้าย สร้างความแตกตื่นให้นักเรียนสถาบันเดียวกันอย่างมาก ที่สำคัญยังมีเพื่อนๆ ห้องอื่นในโรงเรียนมาแสดงตัวว่าเคยโดนแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่มีใครกล้าแจ้ง ความ กระทั่งตนเข้าแจ้งความและจับกุมตัว นายฟง เอาไว้ได้

ด้าน พ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ กล่าวว่า จากการสอบสวน นางเอย (นามสมมติ) แม่ของ นายฟง เล่าว่า ลูกมีปัญหาสมาธิสั้นตั้งแต่เกิด เพิ่งเข้ารับการรักษากับแพทย์ในช่วงมัธยมต้น และประคองอาการมาเรื่อยๆ จนเกิดมากำเริบในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย โดยระยะหลัง นายฟง เริ่มมีอาการไม่นิ่งแต่ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุในลักษณะนี้ ซึ่งคดีที่ นายฟง ถูกแจ้งข้อหานั้นคือ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีต่อหน้าธารกำนัล มีโทษจำคุกไม่เกินสิบปี ปรับไม่เกินสองหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่ถ้าหากญาติมีหลักฐาน ว่า เคยเข้ารับรักษาอาการป่วยทางจิตจริงก็อาจเป็นเหตุให้ศาลบรรเทาโทษให้ได้ ต้องขอบคุณผู้เสียหายรายนี้ที่กล้าเข้าแจ้งความไม่ให้ นายฟง ไปตระเวนก่อเหตุกับใครได้อีก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์