ตร.ระดมหาเบาะแสล่าคนร้าย ยกเซฟ 10 ล้าน คฤหาสน์ 'ญาติเจ้าสัวซีพี'

ข่าว

ตร.ระดมหาเบาะแสล่าคนร้าย ยกเซฟ 10 ล้าน คฤหาสน์ 'ญาติเจ้าสัวซีพี'

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2559 17:45 น.

บันทึก

รอง ผบช.น. นำทีมสืบสวนตรวจสอบคฤหาสน์ "เครือญาติเจ้าสัวซีพี" ซอยทองหล่อ 25 หลังถูกคนร้ายลักเครื่องเพชร ทองรูปพรรณ กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนมมูลค่า 10 กว่าล้านบาท พร้อมขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงาน...

เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 พร้อม พ.ต.อ.ขจรศักดิ์ จิตต์ภาคภูมิ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ และทีมสืบสวนสอบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบบ้านนางอังคณา เจียรวนนท์ เครือญาติเจ้าสัวซีพี ที่บ้านเลขที่ 45 ซ.ทองหล่อ 5 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา โดยลักษณะบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น พื้นที่กว่า 200 ตารางวา มีกำแพงสูงกว่าสองเมตร กำแพงด้านข้างมีการติดตั้งเหล็กดัดกันขโมย

จากการเข้าสอบปากคำภายในบ้านหลังกล่าวกว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้นก็ยังให้น้ำหนักของรูปคดีในเรื่องการลักทรัพย์ ส่วนเรื่องปมมรดกยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด ส่วนการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก็มีร่องรอยคนร้ายชัดเจนและมีหลักฐานพอสมควร ซึ่งกองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมหลักฐานไว้แล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบ รวมถึงการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า การลักทรัพย์ในลักษณะนี้ก็มีหลายคดีซึ่งบางคดีก็สามารถจับกุมได้ จึงขอเวลาในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดไปมากกว่านี้

ขณะที่รักษาการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาลมีการเรียกชุดสืบสวน 3 กองกำกับการสืบสวน บชน.สืบสวน นครบาลทองหล่อ เข้าประชุมเพื่อเร่งรัดติดตามกลุ่มคนร้าย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวๆโชว์เซ็กซี่ในชุดสีดำโดยมิได้นัดหมาย
02:29

สาวๆโชว์เซ็กซี่ในชุดสีดำโดยมิได้นัดหมาย

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 21:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์