ฐิติราช จ่อปฏิรูป บช.ก. หลังพบแตกแถวหลายนาย

ข่าว

  ฐิติราช จ่อปฏิรูป บช.ก. หลังพบแตกแถวหลายนาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2558 10:47 น.

  ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางเตรียมพิจารณาปฏิรูปตำรวจสอบสวนกลางใหม่ หลังผู้ใต้บังคับบัญชา กระทำผิดกฎหมายหลายราย พร้อมเตรียมหารือ ผู้บังคับบัญชา ในช่วงแต่งตั้งโยกย้าย ...

  วันที่ 3 ธันวาคม พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กล่าวถึงการพิจารณาแต่ตั้งโยกย้ายข้าราชการในสังกัด กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางตำรวจประจำปี หลังพบมีข้าราชการตำรวจในสังกัดหลายนาย มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมและเข้าไปเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด แอบอ้างสถาบันหาผลประโยชน์ ว่าเตรียมนำปัญหาดังกล่าว รายงานต่อ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เพื่อหารือและพิจารณาบุคคลที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากตำรวจสอบสวนกลาง ถือเป็นหน่วยงานเฉพาะทาง และเป็นที่คาดหวังของประชาชน

  ขณะที่จะมีการปฏิรูปองค์กร กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดยเฉพาะกองบังคับการปราบปรามหรือไม่ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ระบุ พฤติกรรมที่เกิดขึ้นเป็นการกระทำของแต่ละบุคคล ส่วนองค์กรมีรูปแบบการปฏิบัติที่ดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบการสอบสวนเฉพาะทาง และเป็นหน่วยงานที่เป็นความคาดหวังและประโยชน์ของประชาชน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์