ย้ายรถแก๊สพ้นกีดขวาง เปิดการจราจร ถ.อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ข่าว

ย้ายรถแก๊สพ้นกีดขวาง เปิดการจราจร ถ.อ่อนนุช-ลาดกระบัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2557 11:54 น.

บันทึก

ขอบคุณภาพจาก จส.100/พระราม 199

รถพ่วงชนรถแก๊ส เกิดแก๊สแอลพีจีรั่วไหล บริเวณถนนลาดกระบัง ก่อนถึงซอยลาดกระบัง 20 เบื้องต้นปิดวาล์วแก๊สเรียบร้อยแล้ว แนะเลี่ยงเส้นทาง...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 พ.ย. 57 มีรายงานว่า เกิดเหตุรถรถพ่วงชนรถแก๊ส หมายเลขทะเบียน 79-0689 กรุงเทพมหานคร ของบริษัท เอ็นเอสแก๊ส แอลพีจี จำกัด ทำให้เกิดแก๊สแอลพี่จีรั่วไหล บริเวณถนนลาดกระบัง ก่อนถึงลาดกระบัง ซอย 20 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าควบคุมเหตุแก๊สเริ่มเบาบางลง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถอุดรอยรั่ว ตัวชำรุดที่ทำให้แก๊สพุ่งออกมาได้แล้ว และมีการปิดวาล์วแก๊สเรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีการกันพื้นที่ 500 เมตร และมีเจ้าหน้าที่คอยโบกรถให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าล่าสุดไม่มีกลิ่นแก๊สแล้ว เตรียมเคลื่อนย้ายรถแก๊ส ด้านการจราจรเปิดให้วิ่ง 1 ช่องทาง และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

ต่อมา เวลา 12.40 น. สน.ลาดกระบัง แจ้งเปิดการจราจร ถ.ลาดกระบัง-อ่อนนุช ปาก ซ.20 ให้รถสัญจรได้ตามปกติ หลังเคลื่อนย้ายรถแก๊สพ้นกีดขวางแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์