ไม่กลัวเปิดโฉมหน้า ! แอดมิน'CSI LA' ลั่นเป็นคนสาธารณะมานานแล้ว (ชมคลิป)

ข่าว

ไม่กลัวเปิดโฉมหน้า ! แอดมิน'CSI LA' ลั่นเป็นคนสาธารณะมานานแล้ว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 20:58 น.

บันทึก

เปิดหน้าแลก! แอดมินไขคดีเกาะเต่าชื่อดัง "CSI LA" โพสต์ลั่น "ผมไม่กลัว" พร้อมนำคลิปสัมภาษณ์โชว์โฉมหน้า ระบุ "ผมเป็นบุคคลสาธารณะมานานเเล้ว" ลงเฟซบุ๊ก...

จากกรณี เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "CSI LA" ที่ติดตามคดีฆาตกรรมสองนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษบนเกาะเต่า ซึ่งได้มีการตั้งประเด็นข้อสังเกต และข้อสันนิษฐาน จนกลายเป็นที่แคลงใจของคนในสังคม และสะเทือนวงการตำรวจไทยในช่วงที่ผ่านมา โดยมีคนเข้าเป็นกดไลค์ติดตามยอดทะลุกว่า 4 แสน ซึ่งแน่นอน ต้องมีคนอยากรู้แอดมิน เพจดังรายนี้เป็นใคร กระทั่งสาวกโลกโซเชียล ได้มีการเฉลย เขาคือ นายประมุข หรือเดวิด อนันตศิลป์ นั่นเอง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 พ.ย.57 มีรายงานว่า นายประมุข อนันตศิลป์ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก "CSI LA" ได้โพสต์มิวสิกวิดีโอของ Eminem ในเพลง Not Afraid (Lyrics) พร้อมระบุว่า "ผมไม่กลัว" โดยก่อนหน้านั้นได้แชร์ข้อมูลส่วนตัวของตนเองที่ให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือพิมพ์เสรีชัย ที่ LA เมื่อ 2 ปีที่เเล้ว และแสดงความคิดเห็นใต้ลิงก์ดังกล่าวว่า "ผมเป็นบุคคลสาธารณะมานานเเล้ว" จากนั้นได้นำคลิปสัมภาษณ์ผ่านรายการ "เก้าอี้รับแขก" ในยูทูบมาโพสต์ประกอบกันอีกด้วย

ทั้งนี้ นายเดวิด อนันตศิลป์ อายุ 36 ปี เป็นชาวจังหวัดชลบุรี จบชั้นมัธยมปีที่ 3 จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย หลังจากจบระดับไฮสกูลที่ประเทศนิวซีแลนด์ อายุได้ 18 ปี เดินทางมาศึกษาต่อที่ยูซีแอลเอ จบสาขาเศรษฐศาสตร์ ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจออกแบบอัญมณี ทั้งนำเข้าและขายส่ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 22:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์