สั่งเด้ง ร.ต.ท.คดีซ้อมพริตตี้แฟนสาวเข้ากรุ-ตั้งสอบ 30 วัน

ข่าว

สั่งเด้ง ร.ต.ท.คดีซ้อมพริตตี้แฟนสาวเข้ากรุ-ตั้งสอบ 30 วัน

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 18:58 น.

บันทึก

ผกก.สน.มีนบุรี เผย ตั้งคณะกรรมการสอบสวน คดี ร.ต.ท.ซ้อมพริตตี้แฟนสาวให้แล้วเสร็จใน 30 วัน พร้อมสั่งย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ภายในกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 จนกว่าเรื่องจะแล้วเสร็จ

จากกรณี น.ส.อิ๋ว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี อาชีพพริตตี้ เข้าร้องเรียนว่า ถูก ร.ต.ท.ผดุง หล่อนิล หรือ หมวดแก๊ส พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ทำร้ายร่างกาย และใช้เท้าเหยียบใบหน้า ก่อนใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าจนร่างกายเปลือยเปล่า ก่อนถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้แล้วไล่ออกจากห้องพัก สาเหตุเพราะไม่พอใจเรื่องที่แชตไลน์กับรุ่นร้องในมหาวิทยาลัย กระทั่งเข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีก่อนพาเข้าแจ้งความที่ สน.ร่มเกล้า ตามที่เสนอแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 4 พ.ย.57 พ.ต.อ.สมประสงค์ เย็นท้วม รรท.ผบก.น.3 เปิดเผยว่า คดีนี้ทาง บก.น.3 ได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว และภายในวันนี้ ( 4 พ.ย.) ทางตำรวจจะนำผู้เสียหายไปตรวจร่างกายซ้ำที่ รพ.ลาดกระบัง โดยเบื้องต้นตรวจสอบพบว่า ร.ต.ท.ผดุง ได้ยื่นเรื่องลาไว้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน นอกจากนี้ได้สั่งตั้งกรรมการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงมี พ.ต.อ.ธนชัย อุสาหกิจ ผกก.ฝอ.บก.น.3 เป็นหัวหน้าในการตรวจสอบ ซึ่งหากผู้ถูกกล่าวหามาทำงานก็ต้องไปรายงานตัวทันที หรือระหว่างลาก็สามารถไปรายงานตัวได้ อย่างไรก็ตาม คดีนี้จะให้ความยุติธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

ขณะที่ พ.ต.อ.กัญชล อินทราราม ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เบื้องต้นได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นให้แล้วเสร็จภายใน 30 วัน และได้ออกคำสั่งให้ ร.ต.ท.ผดุง ให้มาปฏิบัติหน้าที่ภายในกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 เป็นเวลา 30 วัน จนกว่าจะแล้วเสร็จ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 18:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์