ซ้อม-ถ่ายคลิปโป๊ นศ.สาว แจ้งจับรตท.หนุ่ม

ข่าว

ซ้อม-ถ่ายคลิปโป๊ นศ.สาว แจ้งจับรตท.หนุ่ม

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 08:09 น.

บันทึก

บังคับแก้ผ้า-เหยียบหน้า เหยื่อพริตตี้โร่ร้อง ‘ปวีณา’ ผู้หมวดโต้แค้นแอบมีกิ๊ก

สาวพริตตี้วิ่งโร่ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ให้พาเข้าแจ้งดำเนินคดี ร.ต.ท.แฟนหนุ่ม อ้างถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายด้วยการดูดคอและเนินอกจนเป็นรอยจ้ำๆ เพื่อให้เกิดความอับอาย แถมยังใช้เท้าเหยียบหน้าก่อนถ่ายรูปเก็บไว้แบล็กเมล์ แล้วไล่ออกจากบ้านในสภาพเนื้อตัวล่อนจ้อน ไม่หนำใจยังส่งไลน์ข่มขู่ ด้านตำรวจคู่กรณีชี้แจงทำไปเพราะโมโหสุดขีด อ้างจับได้ว่าแฟนสาวนอกใจ นัดหนุ่มรุ่นน้องไปเปิดห้องร่วมหลับนอน ทั้งที่ทุ่มเทข้าวของเงินทองให้สารพัด ยันพร้อมพิสูจน์ข้อเท็จจริง

สาวพริตตี้ร้องมูลนิธิปวีณาฯ อ้างถูก ร.ต.ท.แฟนหนุ่มซ้อมยับรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 พ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นศ.ปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง และทำงานพิเศษเป็นสาวพริตตี้ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.วิเชียร สว่างแจ้ง พงส.ผนค.สน.ร่มเกล้า ให้ดำเนินคดีกับ ร.ต.ท.ผดุง หรือแก๊ส หล่อนิล อายุ 31 ปี รอง สว. ทำหน้าที่ พงส.สน.มีนบุรี ช่วยราชการ สน.นิมิตรใหม่ ข้อหาทำร้ายร่างกาย พยายามข่มขืน และทำให้อับอาย เหตุเกิดที่ห้องพักการเคหะร่มเกล้า ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. โดย น.ส.เจนสวมเสื้อผ้ามิดชิดและสวมหมวกปิดบังใบหน้า

นางปวีณากล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.เจนเข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือและคุ้มครองความปลอดภัยกับมูลนิธิปวีณาฯ อ้างว่าถูก ร.ต.ท.ผดุง แฟนหนุ่มที่คบหากันมาประมาณ 1 ปี ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน ก่อนหน้านี้รู้จักกันเพราะ น.ส.เจนไปแจ้งความคดีถูกคนร้ายชิงทรัพย์ที่ สน.มีนบุรี กระทั่งคบหาเป็นแฟนกัน ระยะหลัง ร.ต.ท.ผดุงเกิดหึงหวงจนทำร้ายร่างกายด้วยการดูดคอและเนินอกจนมีรอยเป็นจ้ำๆ เพื่อไม่ให้ น.ส.เจนไปทำงานเป็นพริตตี้ได้ นอกจากนี้ยังฉีกเสื้อผ้าจนล่อนจ้อน หนำซ้ำยังใช้เท้าเหยียบหน้า ถ่ายรูปเก็บไว้แบล็กเมล์ และยังไล่ออกจากห้องพักโดยที่ไม่สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว

นางปวีณากล่าวต่อไปว่า หลังจากนั้นยังส่งข้อความข่มขู่ในไลน์ ข้อความในไลน์มีการพูดโต้ตอบกันหลายข้อความ เช่น ฝ่ายชายส่งข้อความว่า “มึงทำเลวๆกับกู คนอย่างมึงสมควรได้รับผลกรรม ถ้ามึงไม่หยุด ถ้ามึงให้ใครมายุ่งกับกู กูจะเอาคืนแบบ...จบก็จบไป เงินทองถือว่ากูควายเอง กูยกให้ถือว่าเป็นค่าตัวมึง เลิกกันแล้วอย่าให้ใครมายุ่งกับกู ไม่เช่นนั้นกูจะเอารูปมึงไปประจาน...ผลกรรมถือว่าหายกัน ถ้ามึงไม่หยุดยุ่งกับกู ถ้าให้ชีวิตกูวุ่นวายอีก กูก็จะไม่จบ อีกอย่างมึงก็ตีกูฝ่ายเดียว” ฝ่ายหญิงตอบ “ค่ะ แล้วมีสิทธิ์อะไรมาถอดผ้าหนู ให้วิ่งทั้งที่ไม่มีผ้า พี่หนูถามจริงพี่เป็นคนอย่างงี้เองเหรอ คนมีพ่อมีแม่ใครก็รักลูกตัวเอง มึงเอาตีนเหยียบหน้ากูมึงเตรียมเลย”

ด้าน น.ส.เจนเล่าเหตุการณ์เลวร้ายในชีวิตลูกผู้หญิงให้ตำรวจฟัง อ้างว่า เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 พ.ย. หมวดแก๊สไปรับที่ทำงานย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ พาไปที่บ้านหมวดแก๊ส ซึ่งอยู่ในการเคหะร่มเกล้า เมื่อไปถึงตนนอนพักผ่อนและเผลอหลับไป โดยวางโทรศัพท์มือทิ้งไว้ มารู้สึกตัวตื่นอีกทีตอนที่หมวดแก๊สใช้มือกระชากผม จากนั้นได้ฉีกเสื้อผ้าและใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าจนขาดล่อนจ้อน ส่วนตัวหมวดแก๊สก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า จากนั้นใช้ปากดูดกัดตามคอและเนินอกจนมีรอยเป็นจ้ำๆ บอกว่าต้องการให้ตนได้รับความอับอาย โทษฐานที่คุยไลน์กับรุ่นน้อง ซึ่งคนที่ตนคุยด้วยเป็นน้อง นศ.ปี 1 มหาวิทยาลัยเดียวกัน และยังเป็นคนบ้านเดียวกันด้วย หลังจากใช้ปากดูดที่คอตนเป็นจ้ำๆแล้ว หมวดแก๊สยังพยายามจะข่มขืน แต่แล้วเกิดเปลี่ยนใจใช้เท้าเหยียบที่ใบหน้าด้านซ้าย ก่อนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้ พร้อมพูดข่มขู่ว่า หากมึงไปบอกใครจะเผยแพร่ภาพให้ตนอับอาย

“หลังจากนั้นหมวดแก๊สจิกผม ลากตัวหนูออกจากบ้านในสภาพเปลือยเปล่า แล้วไล่ให้หนูกลับบ้านที่อยู่ห่างไปประมาณ 3-4 กิโลเมตร ระหว่างนั้นหนูคว้าเสื้อเชิ้ตมาได้เพียงตัวเดียว พอจะปกปิดร่างกายได้เฉพาะท่อนบน ส่วนท่อนล่างไม่มีอะไรปกปิด รองเท้าก็ไม่ได้ใส่ ต้องวิ่งหนีตายออกมาโดยไม่คิดชีวิต จนมาเจอพี่แท็กซี่ใจดีพามาส่งที่ห้องพัก และไม่คิดค่าโดยสาร พอเพื่อนเห็นสภาพร่างกายหนูที่ถูกทำร้ายเลยพาไปรักษาตัวที่ รพ.ลาดกระบัง ก่อนตัดสินใจเข้าร้องมูลนิธิปวีณา และแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อไม่ให้ผู้หญิงคนอื่นต้องตกเป็นเหยื่ออีก” น.ส.เจนกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร สว่างแจ้ง พงส.ผนค.สน.ร่มเกล้า กล่าวว่า หลังจากนี้จะต้องสอบสวนผู้เสียหายในเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด และรวบรวมหลักฐานที่เป็นข้อความข่มขู่จากไลน์ รวมทั้งรวบรวมผลการตรวจร่างกายและรักษาตัวของผู้เสียหายจาก รพ.ลาดกระบัง สอบพยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุเพื่อใช้ดำเนินคดี จากนั้นจะเรียกตัวนายตำรวจที่ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ขณะที่ ร.ต.ท.ผดุง หรือแก๊ส หล่อนิล ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นคืนนั้นตนไปรับ น.ส.เจน แฟนสาวมานอนที่บ้านจริง เพราะปกติก็มานอนกันบ่อยๆอยู่แล้ว คืนเกิดเหตุตนเปิดโทรศัพท์ของ น.ส.เจน ดูพบว่านัดเพื่อนชายรุ่นน้อง ไปเปิดห้องร่วมหลับนอนที่ห้องพักย่านสุวรรณภูมิ ตนโมโหมากจนทะเลาะกัน โดย น.ส.เจนโมโหที่ตนไม่ยอมคืนโทรศัพท์ให้ พยายามหยิบสิ่งของในบ้านขว้างปา ทั้งโทรทัศน์ และของอื่นๆ ตนจึงใช้เท้าเหยียบกดไว้บนที่นอนเพื่อให้สงบสติอารมณ์ ไม่ได้ตบตีแต่อยางใดเพราะมือของตนเจ็บอยู่ และรอยชํ้าที่ขาของ น.ส.เจนก็มีอยู่ก่อนที่จะมีเรื่องกัน ส่วนเรื่องที่จับแก้ผ้าไล่ออกจากบ้าน สามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดได้ว่า น.ส.เจนสวมเสื้อผ้าออกจากบ้าน เพียงแต่ไม่ได้ใส่เสื้อยกทรงและชั้นในเท่านั้น ตนตัดสินใจเลิกเพราะถูก น.ส.เจนหลอกมาตลอด ที่ผ่านมาซื้อของให้หลายอย่าง หลังเกิดเหตุยังส่งข้อความมาด่าตน และท้าทายจะทำให้ตนออกจากราชการให้ได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ตนพร้อมให้การกับพนักงานสอบสวนเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 19:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์