เปิดปฏิบัติการ บังคับใช้ ก.ม.จราจรเคร่งครัด

ข่าว

เปิดปฏิบัติการ บังคับใช้ ก.ม.จราจรเคร่งครัด

ไทยรัฐออนไลน์

7 ต.ค. 2557 15:36 น.

บันทึก

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดพิธีการบังคับ ใช้กฎหมายจราจรเคร่งครัด ตามมาตรการ 5 จริง-จับจริง 6 จอม หวังลดปัญหาการจราจร-อุบัติเหตุ...

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่กองบังคับการตำรวจจราจร พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะควบคุมดูแลงานจราจร เป็นประธานในพิธีเปิดบังคับใช้กฎหมาย เคร่งครัด เด็ดขาด ตามมาตรการ 5 จริง และจับจริง 6 จอม โดยมี พ.ต.อ.อภิสิทธิ เมืองเกษม รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจจราจร และตำรวจจราจรในสังกัดเข้าร่วมในพิธีเอาจริงละนะ!!!
เอาจริงละนะ!!!พล.ต.ต.อดุลย์ กล่าวว่า สำหรับพิธีเปิดบังคับใช้กฎหมายจราจรในครั้งนี้ เพื่อเป็นการมอบหมายนโยบายให้กับกองบังคับการตำรวจจราจร ออกมาปฏิบัติหน้าที่ใช้กฎหมายในพื้นที่รับผิดชอบอย่างเคร่งครัด และสนับสนุนการปฏิบัติงานในพื้นที่ต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลงานด้านจราจร 

รวมถึงกำหนดให้ตำรวจจราจรในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ถึง 9 ปฏิบัติหน้าที่บังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยเเก้ไขปัญหาการจราจรในพื้นที่กรุงเทพมหานครให้ดีขึ้น ตามแนวนโยบาย ของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการให้มีการบังคับใช้กฎหมายอย่างเด็ดขาด เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุ และให้ตำรวจปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสุจริต รวมถึงมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการดูแล แก้ไข และป้องกัน

ซึ่งกองบัญชาการตำรวจนครบาลมั่นใจว่า มาตรการบังคับใช้กฎหมายจราจรกับผู้ใช้รถใช้ถนน จะสามารถทำให้ปัญหาการจราจรและอุบัติเหตุลดลงได้อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์