ออกบูธชวนญี่ปุ่นเที่ยว กทม. กทม.ร่วมทัวร์ EXPO โตเกียว

ข่าว

ออกบูธชวนญี่ปุ่นเที่ยว กทม. กทม.ร่วมทัวร์ EXPO โตเกียว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2557 05:30 น.

บันทึก

นางสาวปราณี สัตยประกอบ ผอ.สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. เปิดเผยว่า กองการท่องเที่ยว กทม.ได้เดินทางไปร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ในงานส่งเสริมการตลาดทางการท่องเที่ยว JATA Tourism EXPO JAPAN 2014 ณ ศูนย์จัดนิทรรศการนานาชาติกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 25-28 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “กรุงเทพฯ เมืองยิ้ม หรือ Bangkok Smiles” โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้เกิดแก่นักท่องเที่ยวเมื่อได้เดินทางมาท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร และเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่นักท่องเที่ยว สร้างภาพลักษณ์ที่ดีทางการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครอีกทั้งเพื่อรักษาตลาดการท่องเที่ยวในกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นและภูมิภาคใกล้เคียงอีกด้วย

ภายใต้แนวคิด “กรุงเทพฯ เมืองยิ้ม หรือ Bangkok Smiles”
ภายใต้แนวคิด “กรุงเทพฯ เมืองยิ้ม หรือ Bangkok Smiles”

งาน JATA Tourism EXPO JAPAN 2014 เป็นงานส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ประกอบการสายธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เช่นผู้ประกอบการโรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน สนามกอล์ฟ โรงพยาบาล ฯลฯ ได้พบปะ เจรจา หรือตกลงการดำเนินธุรกิจร่วมกัน มีหน่วยงานและองค์กรเข้าร่วมงานครั้งนี้ 1,817 บูธ จาก 151 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวเข้าชมงาน 157,589 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์