เจ้าของห้องเช่ากินเหล้าถึงฆาตถูกรุมทุบหัวดับ

ข่าว

เจ้าของห้องเช่ากินเหล้าถึงฆาตถูกรุมทุบหัวดับ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2557 07:10 น.

บันทึก

รุมทุบเจ้าของห้องเช่าในตึกแถวดับหน้าบ้าน ย่านซอยอินทามระ 59 หลังกลับจากดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านส้มตำหน้าบ้านและไปต่อที่คาราโอเกะแถวห้วยขวาง ตำรวจสุทธิสารเรียกเจ๊ต๋อยเจ้าของร้านส้มตำหน้าบ้านสอบเครียด เพราะมีคนเห็นผู้ตายทะเลาะกับลูกค้าในร้าน รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ

เหตุรุมตีเจ้าของห้องเช่าในตึกแถวดับครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 30 ก.ย. ร.ต.ท. พิชานน ปลื้มสุด พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.สุทธิสาร รับแจ้งชายถูกทำร้ายเสียชีวิตในซอยอินทามระ 59 แขวงและเขตดินแดง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปรีชา กองแก้ว ผกก.สน.สุทธิสาร กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 304 พบศพนายจตุพล คำมี อายุ 56 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า รองเท้าแตะสีเหลือง เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งไม่ทราบชนิดที่บริเวณท้ายทอย และมีรอยฟกช้ำบริเวณกลางหลัง ส่วนที่ประตูทางเข้าบ้านมีเศษกระเบื้องแตกกระจายเกลื่อน

สอบสวนเบื้องต้นนายประสิทธิชัย คำมี อายุ 52 ปี น้องชายผู้เสียชีวิตให้การว่า นายจตุพลไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร แต่มีรายได้จากการมีตึกแถวข้างบ้าน 1 คูหา ทำเป็นห้องแบ่งให้เช่า ช่วงเกิดเหตุ ตนและคนในบ้านกำลังเตรียมตัวเข้านอน ส่วนนายจตุพลออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนคือนายเทพและนายชัย ที่ร้านเจ๊ต๋อย ลักษณะเป็นเพิงขายอาหารอีสานน้ำตกส้มตำอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้าน และเป็นร้านที่ผู้ตายดื่มเป็นประจำ โดยช่วงเวลา 23.00 น. ได้ยินเสียงนายจตุพลเปิดประตูบ้านเข้ามารื้อค้นข้าวของเหมือนหาอะไรบางอย่าง จากนั้นได้ยินเสียงคนทะเลาะกันที่หน้าบ้าน เมื่อลงมาดูพบนายจตุพลนอนฟุบอยู่นอกประตูรั้ว ตนและพลเมืองดีช่วยกันพาเข้ามาในบ้านเพื่อช่วยชีวิตแต่ไม่ทัน ทราบจากผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าผู้ก่อเหตุเป็นชาย 4 คน ขี่รถ จยย. 2 คัน ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อวิ่งหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ

ขณะที่นายชัยเพื่อนผู้ตายที่ยังอยู่ในอาการเมาสุราให้การกระท่อนกระแท่นว่า หลังดื่มเหล้าที่ร้านเจ๊ต๋อยส้มตำหน้าบ้าน ได้ไปดื่มต่อที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง ยืนยันไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะกับใครขณะที่อยู่ที่ร้าน ก่อนนั่งรถแท็กซี่กลับมาที่บ้าน โดยก่อนที่ตนและนายเทพจะแยกย้ายกลับที่พัก ได้แวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง จากนั้นมีคนไปบอกว่า นายจตุพลถูกทำร้ายเสียชีวิต อย่างไร ก็ตาม ชุดสืบสวน สน.สุทธิสาร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเบาะแสคนร้าย พร้อมทั้งนำตัวเจ๊ต๋อย เจ้าของร้านส้มตำไปสอบสวนอย่างละเอียด เนื่องจากพยานในที่เกิดเหตุให้การว่า ผู้ตายมีเรื่องกับลูกค้าในร้าน แต่ทางเจ๊ต๋อยเจ้าของร้านอ้างไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 03:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์