กทม.เตรียมต้อนรับ มท.1 ตรวจราชการ

ข่าว

กทม.เตรียมต้อนรับ มท.1 ตรวจราชการ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2557 05:30 น.

บันทึก

กทม.เตรียมชงข้อมูลบริหารงานกรุงเทพฯ ให้ “สุขุมพันธุ์” พิจารณา เสนอ มท.1 โอกาสตรวจเยี่ยม 2 ต.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมคณะผู้บริหาร กทม.เมื่อวันที่ 29 ก.ย.57 ได้รายงานว่า พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย มีกำหนดการตรวจเยี่ยมกรุงเทพมหานคร พร้อมกับ รมช.มหาดไทยในวันที่ 2 ต.ค.นี้ โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. เตรียมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำคณะผู้บริหาร กทม.

ทั้งนี้ กทม. ได้เตรียมบรรยายสรุปข้อมูลสำคัญในภาพรวมในการบริหารราชการกรุงเทพมหานคร และโครงการตามภารกิจของ กทม.ที่สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่อทำงานอย่างบูรณาการร่วมกันระหว่างกระทรวงมหาดไทยและ กทม. เช่น การบริหารจัดการขยะ การติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (ซีซีทีวี) และการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างที่เป็นจุดเสี่ยง จำนวน 283 จุด โดย กทม.จะดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 2 เดือน อย่างไรก็ตามจะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวให้ผู้ว่าฯ กทม. พิจารณาอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์