สรุปข่าววันที่ 2-3 ก.ย. เวลา 18.00 น. ถึง 06.00 น.

ข่าว

สรุปข่าววันที่ 2-3 ก.ย. เวลา 18.00 น. ถึง 06.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2557 06:13 น.

บันทึก

แม่ค้าขายของชำ ชาวเชียงใหม่ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 4 ล้าน ส่วนพ่อนายตำรวจ ถูกรางวัลเลขท้าย ได้เงินนับล้านบาท ขณะที่ทนายความ "ชิเกตะ" โผล่พบผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ยังไม่เข้าปากคำพนักงานสอบสวนตามที่นัดหมายไว้...

การเมือง

18.20 น. “พรเพชร” เผย “ประยุทธ์” ประสานพร้อมนำครม.แถลงนโยบายรัฐบาลทันที หลังถวายสัตย์ปฏิญาณเข้ารับหน้าที่ เล็ง ขีดเส้นให้เวลาแถลงนโยบาย 1 วัน ชี้ สนช. ซุ่มเตรียมข้อมูลให้คำแนะนำรัฐบาล

18.45 น. กมธ.งบประมาณปี 58 แจงเกณฑ์จัดสรรงบฯ ปี 58 เน้น ใช้-จ่ายงบ ตามกรอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 11 ย้ำ ไม่จัดงบตามโครงการหาเสียง ส่อล้มโครงการจำนำข้าว อัดนโยบายประชานิยม

19.06 น. นายกฯ วางฤกษ์ 9 ก.ย. คาด ประเดิมถก ครม.นัดแรก หลังถวายสัตย์ฯ ในหลวง เน้น เศรษฐกิจความอยู่ดีกินดี คุณภาพชีวิตประชาชน ภายใต้ สโลแกน“ทำก่อน ทำจริง เกิดผลสัมฤทธิ์ปี 58 และยั่งยืน”

19.35 น. "วัชระ" จี้สโมสรการทางพิเศษฯ แจงชง "ธาริต" สรรหา สปช. จ่อยื่นข้อมูลหลักฐานให้ ปธ.สปช.พิจารณา

20.30 น. นายกฯ สั่งเคลียร์ 4 หมื่นเรื่องร้องเรียน พร้อมรายงานถึงมือ เร่ง กองทัพบก-ปภ.ตั้งรับภัยน้ำท่วม ภัยแล้ง สั่งพณ.ควบคุมราคาสินค้า หลังคสช. คืนความสุข ลดราคาเชื้อเพลิง

21.45 น. สรุปยอดสมัคร สปช. 20 วัน พุ่ง 6,729 คน แบ่งเป็นนิติบุคคล 3,959 คน จังหวัด 2,770 คน มากสุด ด้านการศึกษา 619 คน น้อยที่สุด ด้านสื่อมวลชน 171 คน ตัวเลขยังไม่เป็นทางการ รอ 4 ก.ย.รายงานให้นายกฯรับทราบ


บันเทิง

19.15 น. เมย์-พิชญ์นาฏ เผยที่งานเข้ามาเยอะอาจเป็นผลของการทำบุญ บอกเคลียร์สารวัตรโจ้และครอบครัวเรียบร้อยแล้ว ตนเองเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ยืนยันเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ทุกคน ตอนนี้โสด 100% อาจมีเหงาบ้างแต่ก็อยู่สบาย

21.14 น. ทนปิดความลับมานาน แต่วันนี้ยอมควักหัวใจพูดกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง นางแบบไทยที่เคยฮอตระดับโลก เพราะเคยได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดิออร์ Dior แบรนด์ดังระดับโลก

23.50 น. เก๋-ชลลดา เผยเคลียร์เจ้าของเจคอป สุนัขปอมเมอเรเนียนที่ถูกทำร้าย หลังอีกฝ่ายเข้าใจผิดเรื่องข้อความเฟซบุ๊ก ยันหมดหน้าที่แล้ว เพราะอีกฝ่ายขอดูแลสุนัขเอง ส่วนคนทำร้ายสุนัขปล่อยให้ตำรวจจัดการ ย้ำเดินหน้าดันพ.ร.บ.สัตว์ต่อไป

05.01 น. ประเดิมรายการแอ็กชั่นเกมโชว์ฟอร์แมตดังจากต่างประเทศกับรายการ “Don’t Lose Money อย่าทำเงินหล่น” ทางช่อง 3 วันพฤหัสฯนี้

05.15 น. แต่งงานกับสาว แนท-เปรมิการ์ มาหลายปี ยังไม่มีทายาทให้ชื่นใจ แต่หนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ก็ยังไม่ท้อเผยว่า “ก็สู้ต่อไป หลังจากเมื่อต้นปีที่หลุดไป

05.30 น. ชวนกันไปบุกเมืองเก่า จ.พระนครศรีอยุธยา แดดจ้า ฟ้าใส เลยเป็นใจให้พระนาง พอร์ช—ศรัณย์ และ ใบเฟิร์น—พิมพ์ชนก ลั้นลาในละคร “คุณผีที่รัก”

05.45 น. คุณแม่บินมาจากเมืองนอก มาร่วมเดินสายโปรโมตอัลบั้มที่ 2 “Music from another room” ของลูกชาย ตู่–ภพธร สุนทรญาณกิจ พร้อมช่วยคอนเฟิร์มว่า น้องนุช–นุชนันท์ แฟนสาว น่ารัก อารมณ์ดี


ไลฟ์สไตล์

05.15 น. ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ได้เฮ! เมื่อ ทอยส์เชอร์ (Teuscher) ร้านช็อกโกแลตแบรนด์ดังสูตรต้นตำรับจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอายุยาวนานกว่า 7 ทศวรรษ ได้บินมาปักหมุดที่เมืองไทยแล้ว บนชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

05.30 น. เป็นสาวรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติครบสูตร สวยมีสมอง เรืออากาศเอก แพทย์หญิง ธนนาถ ธนาพรสังสุทธิ์ หรือ คุณหมอเนี้ยบ เป็นไอดอลของหลายๆคน เห็นได้จากมีคนทำแฟนเพจให้ และมียอดกดไลค์มากที่สุด

05.30 น. ได้คนเก่งมากฝีมืออย่าง "พรชัย รุจิประภา" มาเป็นเจ้าของเก้าอี้กระทรวงไอซีที กับ ครม.ชุดแรกของนายกฯ คนที่ 29 ของไทย พร้อมๆ กับหลากหลายภารกิจในเทคโนโลยีและสารสนเทศ ที่รอคอยให้แม่ทัพคนใหม่เข้ามาดูแลและสะสาง


เศรษฐกิจ

18.23 น. กรุงไทย เตรียมออกโรงแจงปมเอกสารว่อนสาขาแบงก์กรุงไทย ต้านขายประกัน หลังสหภาพฯ จ่อขอพบผู้บริหาร กดดันเร่งแจงทำความเข้าใจสื่อ

19.00 น. “พาณิชย์” คืนความสุขลดค่าครองชีพให้คนต่างจังหวัด เตรียมจัดมหกรรมโอทอป ขนสินค้าดีจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศขายตรงผู้บริโภค ดีเดย์ 3-7 ก.ย.นี้ คาดช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภูมิภาค ช่วยผู้ผลิตระบายสินค้า และประชาชนได้ซื้อของถูก

19.15 น. “พาณิชย์” มึนราคาข้าวเปลือกร่วงหนัก เตรียมเรียกโรงสี ชาวนา ผู้ส่งออก ถกแก้ปัญหา ด้านเอกชนห่วงเชื้ออีโบลาระบาด ทำเรือขนส่งสินค้าไม่กล้าส่งข้าวไปแอฟริกา

21.20 น. แชร์ว่อนเน็ต "บีทีเอส #IceBucket" น้ำฝนจากหลังคาบีทีเอง รั่วเข้าขบวนรถเมื่อช่วงเย็นวันนี้ (2 ก.ย.) ไม่มีผู้โดยสารได้รับผลกระทบ

00.20 น. คสช.อนุมัติ ร่างแก้ไขก.ม.ซื้อขายหลักทรัพย์ เพิ่มโทษทางแพ่งจากเดิมเฉพาะทางอาญาเท่านั้น เพื่อให้เอาผิดผู้แสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบในตลาดทุนโดยเร็ว จ่อชงสนช.พิจารณาให้มีผลบังคับใช้ต่อไป


สังคม

18.00 น. โจรใจบาป ขโมยวัว 5 ตัว จากคอกของชาวบ้านในจังหวัดปราจีนบุรีที่ได้รับพระราชทานจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ส่วนแม่วัวตั้งท้องได้ 2 เดือน เกิดอาการกลัวไม่ยอมขึ้นรถ โดนเอาเชือกผูกคอโยงกับต้นไม้ข้างทาง ก่อนถูกตีจนตาย

18.25 น. ชุดคลี่คลายคดี ประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ร้านอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง หลังจับกุมแก๊งขโมยรถเก๋งออดี้ พร้อมเครื่องเพชร ภายหลังผู้ต้องหายอมรับสารภาพ นำทรัพย์สินดังกล่าวไปแจกจ่ายให้กับเด็กในร้าน

18.20 น. ทนายความ "ชิเกตะ" โผล่พบผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ แต่ยังไม่เข้าปากคำพนักงานสอบสวนตามที่ได้นัดหมายไว้

18.20 น. ชาวเชียงใหม่ถูกลอตเตอรี่ถ้วนหน้า แม่ค้าขายของชำ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 4 ล้านบาท ขณะที่ พ่อนายตำรวจ ถูกรางวัลเลขท้ายได้เงินนับล้านบาท ขณะที่สาวใหญ่เจ้าเก่า นำมาลัยมะลิแก้บนหลวงพ่อทันใจ หลังถูกรางวัลกว่า 7 แสนบาท

18.38 น. เทรนเนอร์บัวขาวได้ประกันตัวข้อหาพกพาอาวุธปืน คนใกล้ชิดยันเป็นคนในค่ายมวยบัญชาเมฆจริง ทำหน้าที่ลงนวมซ้อมกับบัวขาว อ้างเหตุที่พกปืน เพราะก่อนหน้านี้มีวัยรุ่นมาป่วนที่ค่าย

19.00 น. พบเด็กชาย 8 ขวบ ป่วยผอมจนเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก แม่เผยลูกชายได้คลอดก่อนกำหนด ต่อมา 4 ขวบ เกิดอาการปอดติดเชื้อจนหยุดหายใจ แพทย์ช่วยชีวิตได้ แต่กลับมีสภาพแย่ลงจนเป็นที่น่าเวทนา ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา

19.15 น. สังเวยน้ำท่วมเมืองพะเยา หลังมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ชาวบ้านออกหาปลาในลำน้ำข้างถนนสายแม่ใส-บ้านแม่ต๋ำบุญโยง ถูกน้ำพัดลอดท่อระบายน้ำดับอนาถ

19.34 น. สธ.เผยผลการตรวจทางห้องแล็บผู้เข้าเกณฑ์สอบสวนโรคอีโบลาของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และคณะแพทย์รพ.จุฬาฯ ในเบื้องต้นให้ผลตรงกัน ไม่พบติดเชื้อไวรัสอีโบลา วางแผนเจาะเลือดตรวจซ้ำในวันพฤหัสบดีนี้ โดยอาการตลอดวันนี้ไม่มีไข้

19.50 น. ไล่ล่า..จับเครือข่ายขบวนการใหญ่ลับลอบขนเฮโรอีน 311 แท่ง ยาบ้า 52,000 เม็ด มูลค่ากว่า 320 ล้าน ในพื้นที่ จ.เลย

19.53 น. อัศจรรย์! พบปรากฏการณ์ กุ้งเดินขบวนในช่วงเวลากลางวัน ที่แก่งลำดวน จ.อุบลราชธานี จนท.เผยศูนย์ศึกษาธรรมชาติฯ เผยปกติจะพบในเวลากลางคืน คาดเป็นเพราะท้องฟ้าหลัว ระดับน้ำพอเหมาะ

20.10 น. หนุ่มใหญ่มีอาการป่วยทางจิต เครียดหนักล็อกตัวในกุฏิวัด เจ้าหน้าที่หว่านล้อมไม่เป็นผล พังประตูหวังช่วยแต่ไม่สำเร็จ คว้ามีดแทงตัวเองดับ

20.30 น. เจ้าหน้าที่สนธิกำลังกว่า 200 นาย เข้าตรวจพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติกุดกะเสียน-ดงชี จ.อุบลฯ พบนายทุนลักลอบตัดไม้พะยูงจำนวนมาก พบของกลางเป็นไม้รอการขนย้ายประมาณ 10 ต้น รองผู้ว่าฯ สั่งวางกำลังลาดตระเวนเข้มงวด

21.35 น. ฝนถล่มโคราชติดต่อกันนานหลายชั่วโมง น้ำท่วมสูง 40-50 เซนติเมตร ส่งผลให้การจราจรติดขัดกว่า 10 กิโลเมตร นานกว่าหลายชั่วโมง

21.40 น. เกิดเหตุคนร้ายฉายเดี่ยวใช้ปืนปลอม จี้ชิงเงินสด แบงก์กสิกรไทย สาขาสยามสแควร์ ได้เงินสดกว่า 9 หมื่นบาท จากนั้นวิ่งหลบหนี แต่ไปไม่รอดถูกรวบตัวได้ส่ง สน.ปทุมวันดำเนินคดี

22.09 น. ชาวบังกลาเทศหลบหนีเข้าเมือง 70 คน ที่ถูกกักขังไว้ที่ ตม.อุบลฯ โวยถูกคุมตัวนาน เรียกร้องเจ้าหน้าที่ดำเนินการเร่งผลักดันกลับประเทศ ด้าน จนท. เผยอยู่ระหว่างการดำเนินการด้านเอกสาร และประสานกับสถานทูตบังกลาเทศ

22.20 น. คนร้ายงัดรถยนต์ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำจังหวัดเชียงใหม่ ขณะจอดในห้างค้ากลางเมืองเชียงใหม่ ฉกกล้องถ่ายรูปและโน้ตบุ๊ก รวมมูลค่ากว่าแสนบาท ตร.เร่งสอบล่าคนร้าย

22.20 น. ศูนย์รับเลี้ยงสุนัขจรจัดพลูตาหลวง ยอดสุนัขและแมวพุ่งสูงเกือบ 1,000 ตัว อยู่อนาถ อาหารขาดแคลนผอมโซบางตัวป่วยและต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน

23.05 น. เสี่ยใหญ่เจ้าของร้านทอง จ.นนทบุรี อาการโรคลมชักกำเริบขับมินิคูเปอร์พุ่งชนร้านทองย่านห้างดิโอลด์สยาม

00.05 น. ผอ.สำนักป้องกันฯ กรมอุทยานฯ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ลุยตรวจบ้านตากอากาศหรู ริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี สร้างรุกที่อุทยานฯ พร้อมตรวจยึดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

00.30 น. พบซากโลมาตายลอยมาติดโขดหินอยู่บริเวณแหลมดารา ยาว 1 เมตร น้ำหนักประมาณ 30 กิโลกรัม จากการตรวจสอบตามลำตัวพบว่ามีบาดแผลคล้ายถูกอวนบาด โดยเป็นตัวที่ 3 ในรอบ 2 วัน

00.37 น. โจ๋ 18 พร้อมเพื่อนมาเที่ยวตัวเมืองพัทลุง มีเรื่องกับกลุ่มอริ ก่อนถูกห้ามปรามเลิกรากันไปแยกย้ายกลับบ้าน แต่ระหว่างขี่จยย.ถูกอริตามประกบ จ่อยิงระยะเผาขน เสียชีวิตคาที่ ตร.รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว เร่งจับกุมดำเนินคดี

01.05 น. ทหาร-ตร.สนธิกำลังฝ่ายปกครองชลบุรี บุกทลายบ้าน "เจ๊เจี๊ยบ" ผู้ต้องหานำเข้าแรงงานต่างด้าวผิดก.ม. เรียกเก็บค่าคุ้มครอง พร้อมทำพาสปอร์ตปลอมให้ต่างด้าว พบหลักฐานอื้อ สมุดบัญชีธนาคารเงินหมุนเวียนกว่า 50 ล้าน

01.11 น. นักเรียนช่าง 2 สถาบัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ต่อหน้าตำรวจ และอาจารย์ ต้องปรี่เข้าระงับเหตุ ก่อนยกพวกมาสมทบอีก หวั่นเกิดการปะทะบานปลาย จับมาอบรมนานกว่า 1 ชม.ก่อนปล่อยตัวแยกย้ายกลับบ้าน


ต่างประเทศ

23:49 น. เจ้าหน้าที่ของซาอุดีอาระเบีย จับกุมผู้ต้องสงสัย 88 คน ฐานวางแผนก่อการร้ายทั้งในและนอกประเทศ ท่ามกลางสถานการณ์ความรุนแรงในตะวันออกกลาง

02:00 น. หมอและพยาบาลที่โรงพยาบาลในเมืองหลวงของประเทศไลบีเรีย หยุดงานประท้วง เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ได้รับค่าแรง ขณะที่สหประชาชาติเตือนอีโบลาทำให้อาหารขาดแคลนในแอฟริกาตะวันตก

02:50 น. กลุ่มติดอาวุธ รัฐอิสลาม เผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอนักข่าวชาวอเมริกันรายที่ 2 เป็นการส่งสัญญาณเตือนถึงสหรัฐฯเป็นครั้งที่ 2 หลังสังหารนายเจมส์ โฟลีย์ เมื่อเดือนก่อน

04:29 น. รัสเซียเตรียมปรับเปลี่ยนแผนยุทธศาสตร์กองทัพใหม่ หลังจากองค์การนาโต ประกาศจะเสริมกำลังในชาติสมาชิกในยุโรปตะวันออกและบอลติก

04:48 น. ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสอีโบลา ในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกในแอฟริกากลาง เพิ่มเป็น 31 คน โดยองค์การอนามัยโลกยืนยันว่าเป็นอีโบลาที่มีต้นกำเนิดในประเทศ ไม่ได้ระบาดมาจากพื้นที่แอฟริกาตะวันตกแต่อย่างใด

05:30 น. รมว.ยุติธรรมฟิลิปปินส์ เผยว่า ผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับฐานวางแผนใช้ระเบิดโจมตีสนามบินในกรุงมะนิลา มาจากกลุ่มต่อต้านจีน และวางแผนจะโจมตีเป้าหมายอื่นๆอีกหลายจุดด้วย

กีฬา

18.30 น.ส.กรีฑาเฮ กรุงเทพประกันชีวิต มอบกรมธรรม์ให้ทัพลมกรดชุด “อินชอน เกมส์” 81 ล้านบาท เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ตั้งเป้าติดคว้าเหรียญใดเหรียญหนึ่งจากทีมวิ่งผลัด 4x100 เมตร และ 4x400 เมตร เช่นเดียวกับสัตตกรีฑา, กระโดดค้ำถ่อหญิง

19.30 น."โยอาคิม เลิฟ" แต่งตั้ง "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" รับบทกัปตันทีมชาติเยอรมัน คนใหม่ ต่อจาก "ฟิลิปป์ ลาห์ม" ที่ประกาศอำลาทีม พร้อมทำหน้าที่นัดแรกในศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก

20.30 น.บาร์เซโลนา ยืนยัน "ดานี อัลเวส" แบ็คซ้ายจอมลุยทีมชาติบราซิล ที่ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาล 2014-15

21.30 น.สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว มีท เดอะ เพรส กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ มีตัวแทนจาก 7 สมาคมกีฬา คือ เทควันโด, ยิมนาสติก, เทนนิส, โบว์ลิ่ง, แฮนด์บอล, กอล์ฟ และคาราเต้

22.32 น.ไมค์ ฟีแลน อดีตมือขวาของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้อดีตต้นสังกัดกำลังสูญเสียแนวทางหลังปล่อยขาย แดนนี เวลเบค ศูนย์หน้าลูกหม้อให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

23.54 น.ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายไปอยู่กับ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย หลังได้รับอนุญาตจากพรีเมียร์ลีก

00.47 น."สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ประกาศต่อสัญญา 5 ปีกับ เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา ฟูลแบ็กตัวเก่งอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

01.45 น.เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเด็ด แสดงความยินดีที่ทีมได้ ราดาเมล ฟัลเกา มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว โดยยอมรับว่าไม่กังวลว่าตนจะถูกแย่งตำแหน่ง

03.13 น."ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งท้ายตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกด้วยการประกาศบรรลุข้อตกลงคว้า ทิโมธี โฟซู เมนซาห์ แบ็กวัย 16 ปีของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีม

03.59 น."ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ แถลงยืนยัน ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็คขวาตัวเก่งได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าท้องเป็นที่เรียบร้อย หลังหยุดพักไปนานกว่า 5 เดือน

04.58 น.แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไม่รอช้าแชะภาพคู่ แดนนี เวลเบค หัวหอกเพื่อนร่วมชาติ ที่เพิ่งย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของถิ่นเอมิเรต สเดเดียม

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 09:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์