ปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้แบงก์รวงข้าวสยามฯ โปรยเงินหนีแต่ไม่รอด

ข่าว

ปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้แบงก์รวงข้าวสยามฯ โปรยเงินหนีแต่ไม่รอด

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2557 21:40 น.

เกิดเหตุคนร้ายฉายเดี่ยวใช้ปืนปลอม จี้ชิงเงินสด แบงก์กสิกรไทย สาขาสยามสแควร์ ได้เงินสดกว่า 9 หมื่นบาท จากนั้นวิ่งหลบหนี แต่ไปไม่รอดถูกรวบตัวได้ส่ง สน.ปทุมวัน ดำเนินคดี...

วันที่ 2 ก.ย.57 พ.ต.ท.ดลชัย ปิ่นปัก รอง ผกก.ป.สน.ปทุมวัน เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. มีเหตุคนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน็อก ใช้ปืนปลอมจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย สาขาสยามสแควร์ ตั้งอยู่บริเวณสยามสแควร์ระหว่าง ซ.7 และ ซ.10 อาศัยช่วงเวลาที่ธนาคารกำลังจะปิดบริการ โดยคนร้ายสามารถชิงเงินสดไปได้กว่า 90,000 บาท

จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหลังสยามสแควร์ แต่ไปพบกับตำรวจอาสาที่เดินตรวจภายในบริเวณสยามสแควร์ เจ้าหน้าที่จึงวิ่งไล่ตามจับกุม ระหว่างหลบหนีคนร้ายโปรยเงินเพื่อสกัดการจับกุม แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถรวบตัวได้ที่ ซอยจุฬา 64 ก่อนที่จะควบคุมตัวไป สน.ปทุมวัน เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายรายนี้ชื่อนายพรศักดิ์ แก้วชัยสิน อายุ 30 ปี ชาว กทม.จากการสอบปากคำนายพรศักดิ์รับสารภาพว่าก่อเหตุจริงและต้องการหาเงินไปใช้หนี้พนัน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
09:12

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์