บก.น.9 สนธิกำลัง500นาย ลุยกวาดล้างอาชญากรรม

ข่าว

บก.น.9 สนธิกำลัง500นาย ลุยกวาดล้างอาชญากรรม

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2557 12:10 น.

บันทึก

บก.น.9 ปล่อยแถว สนธิกำลังกว่า 500 กวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ระหว่างวันที่ 1-6 ก.ย.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ย. มีรายงานว่า พล.ต.ต.ชยุต รัตนอุบล ผบก.น.9 เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พ.ศ.2557 ที่ลานจอดรถโรงเบียร์ฮอลแลนด์ ถนนพระราม 2 โดยมีข้าราชการตำรวจสายตรวจ สังกัด บก.น.9 อาสาสมัครตำรวจบ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตามห้างร้านและบริษัทในพื้นที่ สนธิเข้าร่วมกันกว่า 500 นาย

พล.ต.ต.ชยุต กล่าวว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาลได้กำหนดแผนการปฏิบัติในการระดมป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ระหว่างวันที่ 1-6 ก.ย. 57 เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในทุกด้านให้กับประชาชน โดยแสวงหาความร่วมมือกับทุกภาคส่วน ช่วยป้องกันและปราบปรามทั้งอาชญากรรม ยาเสพติด และอบายมุขทุกประเภท ทั้งนี้ เพื่อให้ผลการปฏิบัติเป็นไปอย่างเรียบร้อยและเกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้ปฏิบัติ

"ทาง บก.น.9 ได้จัดให้มีการฝึกทบทวนทางยุทธวิธีให้แก่เจ้าหน้าที่ทุกนายด้วยอย่างต่อเนื่อง จึงขอให้เพื่อนข้าราชการตำรวจและอาสาสมัครทุกท่าน ระมัดระวังและใช้สติเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตนเองด้วยเช่นกัน" ผบก.น.9 กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์