แม่สาวลาวดิ่งตึกดับปริศนา เข้าพบ ตร.จี้เร่งคดี

ข่าว

แม่สาวลาวดิ่งตึกดับปริศนา เข้าพบ ตร.จี้เร่งคดี

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2557 00:55 น.

บันทึก

แม่และพี่สาว "น้องแป้ง" สาวลาวตกตึกเสียชีวิตปริศนา เข้าพบ รอง ผบ.ตร. จี้ให้เร่งคดี ด้านตำรวจยันให้ความเป็นธรรม คดีอยู่ระหว่างขั้นตอนการสืบสวน...

จากกรณี น.ส.ต่าย ดาวเฮือง หรือ "น้องแป้ง" อายุ 18 ปี สัญชาติลาว พลัดตกจากห้องพักชั้นที่ 8 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในย่านเหม่งจ๋าย ส่งผลให้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งก่อนเสียชีวิต มีชายอายุประมาณ 42 ปี ชื่อ นายนาท มาหาน้องแป้งที่ห้องดังกล่าว จากนั้นประมาณ 10 นาที ภรรยาของนายนาทก็ตามมาหา หลังจากนั้นไม่ถึง 5 นาที นายนาทและภรรยาก็วิ่งออกมาจากห้อง และขึ้นแท็กซี่ไปทันที โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 27 ก.ค. ต่อมาประชาคมออนไลน์ในนครเวียงจันทน์ สปป.ลาว ได้แชร์ภาพและข่าวกันว่อนในโลกโซเชียล ตามที่ไทยรัฐออนไลน์เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 5 ส.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) นายสุทัศน์ เงินหมื่น ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ได้พาพี่สาวและมารดาของน้องแป้ง มาเข้าพบ พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร. เพื่อยื่นหลักฐานเพิ่มเติมโดยมอบภาพถ่าย และข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของน้องแป้งก่อนที่จะเสียชีวิต พร้อมทั้งสอบถามความคืบหน้าของคดีและเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับผู้เสียชีวิต

พล.ต.อ.เอก เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวอยู่ระหว่างขั้นตอนการสืบสวนข้อเท็จจริง โดยข้อมูลที่มีพบว่าผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณที่เกิดเหตุด้วยกันทั้งหมด แต่ช่วงเวลาที่เกิดเหตุมีความคลาดเคลื่อนและไม่สมเหตุสมผลอยู่เล็กน้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นการเสียชีวิต ทั้งอุบัติเหตุพลัดตกตึกลงมา หรือฆาตกรรมอำพราง โดยตนจะเร่งสืบสวนเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ครอบครัวน้องแป้ง และผู้ต้องหา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์