ตร.เร่งตามตัวสามีคลี่ฆ่าสาวผอ.คปภ.พี่เหยื่อชี้แต่ง15ปี ไม่เคยเห็นทะเลาะ

ข่าว

  ตร.เร่งตามตัวสามีคลี่ฆ่าสาวผอ.คปภ.พี่เหยื่อชี้แต่ง15ปี ไม่เคยเห็นทะเลาะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ค. 2557 07:50 น.

  คดีสะเทือนขวัญฆ่าสาว ผอ.ส่วนอาวุโส คปภ.ตาย ทั้งกลมยังไม่คืบ ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบภาพสามีพาลูกสาว 2 คนออกจากอพาร์ตเมนต์ครั้งสุดท้ายช่วงเที่ยงวันที่ 1 ก.ค. แล้วไม่กลับมาอีกเลย ส่งชุดสืบสวนเร่งตามตัวมาให้การเพื่อคลี่คลายปมสังหาร ขณะที่พี่ชายเหยื่อเผย ตั้งแต่แต่งงานมา 15 ปีไม่เคยรู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน เพราะไม่เคยทะเลาะกันให้เห็น

  กรณีพบศพนางพิสุทธินี วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปี ผอ.ส่วนอาวุโสคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ตั้งครรภ์ 7 เดือน ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตภายในห้องเลขที่ 268/1-24 ชั้น 5 รัชดาสวีท ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 19 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. สภาพศพนอนตะแคงขวาจมกองเลือดอยู่กับพื้นห้องข้างเตียงนอน โดยมีผ้าห่มสีเขียวลายดอกคลุมศพอยู่ ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกซ้าย 1 แผล แขนซ้าย 1 แผลและหน้าท้อง 1 แผลไส้ทะลัก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน ส่วนสามีนายพลพรหม วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปีและลูกสาวอีก 2 คนหายตัวไป

  ความคืบหน้าจาก สน.พหลโยธิน เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 6 ก.ค. พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 เผยว่า ขณะนี้กำลังติดตามตัวสามีผู้เสียชีวิต นายพลพรหม วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 7 ซอยพระราม 2 59 แยก 3 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ที่หายตัวไปพร้อมกับลูกสาววัย 5 และ 7 ขวบ มาสอบสวนเพิ่มเติม เมื่อวานนี้ (5 ก.ค.) ฝ่ายสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว แต่ไม่พบว่ามีใครอาศัยอยู่ เมื่อสอบถามไปยังญาติทั้ง 2 ฝ่ายทราบว่า ไม่ได้กลับมาหาและไม่ทราบว่า นายพลพรหมพาลูกทั้ง 2 คนไปพักที่ไหน จากการสอบสวนนายมงคล สุเมธินทกุล อายุ 59 ปี พี่ชายนางพิสุทธินี ซึ่งมาขอเอกสารไปรับศพน้องสาวทราบว่า นางพิสุทธินีและนายพลพรหมแต่งงานอยู่กินกันมา 15 ปี ไม่เคยเห็นทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน แต่นางพิสุทธินีเป็นผู้หาเงินมาจุนเจือครอบครัวเพียงคนเดียว ขณะที่นายพลพรหมไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ทราบแต่เพียงว่ารับเช่าพระทางอินเตอร์เน็ตและมีหน้าที่ดูแลลูกสาวทั้ง 2 คนเท่านั้น

  รอง ผบก.น.2 กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในอพาร์ตเมนต์ ขณะนี้พบวันเวลาที่แน่ชัดแล้วว่า ผู้ตายพร้อมสามีและลูกสาวทั้ง 2 คนกลับเข้ามาที่อพาร์ตเมนต์เมื่อเวลา 12.20 น.วันที่ 28 มิ.ย. ต่อมานายพลพรหมกับลูกสาวทั้ง 2 คนเดินทางออกจากอพาร์ตเมนต์เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 29 มิ.ย. ก่อนจะกลับมาอีกครั้ง ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 29 มิ.ย. หลังจากนั้นนายพลพรหมพร้อมลูกสาวทั้ง 2 คนออกจากอพาร์ตเมนต์ไปเมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 1 ก.ค. โดยไม่มีนางพิสุทธินีออกไปด้วยและไม่ได้กลับมาอีกเลย อย่างไรก็ตาม ต้องรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด พยานแวดล้อม พยานบุคคล รวมถึงผลตรวจจากสถาบันนิติเวชจนแน่ชัดก่อน คงต้องใช้เวลาอีก 1-2 วันถึงรู้ผล ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่า เกิดจากสาเหตุใดจนกว่าจะหาตัวนายพลพรหม สามีผู้ตายและลูกสาวพบ อีกทั้งเรื่องที่นายพลพรหมมีความเชื่อทางไสย– ศาสตร์หรือไม่นั้นยังระบุไม่ได้ เพราะในที่เกิดเหตุพบเพียงของบูชาบางส่วนเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
  02:38

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์