วูบ!หนุ่มเล่นฟิตเนส ช็อกดับกลางห้างดัง

ข่าว

วูบ!หนุ่มเล่นฟิตเนส ช็อกดับกลางห้างดัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 20:33 น.

บันทึก

หนุ่ม 38 กะรัต ป่วยเป็นความดัน โหมเล่นฟิตเนสในห้างดังย่านราชประสงค์ เกิดช็อกหัวใจวายดับคาลู่วิ่ง ซึ่งไม่ได้แจ้งว่ามีโรคประจำตัวในสัญญาสมัคร พร้อมปัดขอเทรนเนอร์ ขอเรียนรู้เอง ญาติไม่ติดใจนำศพไปทำพิธีทางศาสนา...

วันที่ 6 ก.ค.57 พ.ต.อ.จารุต ศรุตยาพร ผกก.สน.ปทุมวัน เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อเวลา 12.45 น. ของวันนี้ ( 6 ก.ค.) มีผู้เสียชีวิตในห้างดังย่านราชประสงค์ เนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน โดยล้มลงกับพื้นบนลู่เครื่องวิ่ง ขณะออกกำลังกายในฟิตเนสห้างดัง ได้เพียง 40 นาที ส่งผลให้ประชาชนที่เข้าใช้บริการในฟิตเนสแห่งนี้แตกตื่นกันไปตามๆ กัน ซึ่งหลังจากผู้เสียชีวิตเกิดอาการช็อกลงกับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยนิติเวช เร่งรุดไปปั๊มหัวใจโดยใช้เวลายื้อชีวิตนานถึง 30 นาที ซึ่งภรรยาผู้เสียชีวิตได้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ห่างจากกัน

ทั้งนี้ สำหรับผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 38 ปี เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสของบริษัทแห่งนี้โดยไม่ได้ระบุว่ามีโรคประจำตัวในสัญญา โดยไม่ได้แจ้งขอเทรนเนอร์ ในการออกกำลังกาย ซึ่งออกกำลังกายด้วยการเรียนรู้เอง ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยนิติเวช ชันสูตรพลิกศพ พบว่าผู้เสียชีวิตมีโรคความดันโลหิต และมีคอเลสเตอรอลสูงอุดตันในเส้นเลือด ซึ่งทางภรรยาผู้ตายก็ไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตแต่อย่างใด โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่นิติเวช จะส่งมอบศพให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์