สลดพ่อฆ่าลูก3ศพ-ทิ้งจม.น้อยใจ"ครอบครัวแตกแยก"

ข่าว

สลดพ่อฆ่าลูก3ศพ-ทิ้งจม.น้อยใจ"ครอบครัวแตกแยก"

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 11:52 น.

บันทึก

เกิดเหตุสลด พ่อฆ่าลูกชายแล้วฆ่าตัวตายตามรวม 3 ศพ สยอง ท้องที่ สน.ลุมพินี ทิ้ง จม.ลาตาย น้อยใจเมียทิ้ง ครอบครัวแตกแยก...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 94/38 ซอยพระเจน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน ท้องที่รับผิดชอบสน.ลุมพินี โดยผู้เสียชีวิต คือ นายณัทธวัฒน์ มาศรี อายุ 30 ปี มีอาชีพเป็นกุ๊กอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใช้มีดแทงบุตรชายตัวเอง 2 คนเสียชีวิต คนแรก อายุ 6 ขวบ ส่วนอีกคน อายุ 7 ขวบ แล้วฆ่าตัวตายตาม โดยนายณัทธวัฒน์ ได้เขียนจดหมายระบายความในใจ น้อยใจภรรยาที่แยกทางกัน ทำให้ครอบครัวแตกแยก ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการสอบสวนขยายผลแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะที่มารดาของ นายณัทธวัฒน์ ผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 04.00 น. พี่สาวของตนเอง มีศักดิ์เป็นป้าของผู้ตาย ที่อยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้ ได้ยินเสียงผิดปกติจากห้องนอนนายณัทธวัฒน์ แต่ยังไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร จนกระทั่งเวลา 09.00 น. เช้าวันนี้ ยังไม่พบหลานชายทั้งสองและนายณัทธวัฒน์ลงจากห้อง แปลกใจเห็นว่าผิดปกติ ตัดสินใจขึ้นไปบนห้องพบว่าทั้งสามนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต มารดาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ลูกชายและลูกสะใภ้ มีปัญหาจนต้องแยกทางกัน ทำให้ผู้ตายรู้สึกเครียดมาก ในฐานะแม่ตนเองก็พยายามช่วยแก้ไขปัญหา แต่ก็ไม่เป็นผล และมาเกิดเหตุสลดขึ้นในวันนี้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตำรวจคาดว่านายณัทธวัฒน์ เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ก่อนปลิดชีพตัวเอง เนื่องจากในที่เกิดเหตุ ตำรวจพบหลักฐานจดหมายลาตายด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 04:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์