ไฟไหม้บ้านไม้ย่านเจริญนครวอด 2 หลัง อาสาเจ็บ 1 คน

ข่าว

ไฟไหม้บ้านไม้ย่านเจริญนครวอด 2 หลัง อาสาเจ็บ 1 คน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2557 10:33 น.

เกิดเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยเจริญนคร 58 เขตธนบุรี วอด 2 หลัง พบเจ้าหน้าที่อาสาบาดเจ็บ 1 ราย เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว ...

เมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 1 ก.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยเจริญนคร 58 ถ.เจริญนคร แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงปากคลองสานและตลาดพลู นำรถดับเพลิงหลายคันเข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ซึ่งปลูกติดกันหลายหลัง เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดการจราจรในซอยเจริญนคร 58 พร้อมใช้รถน้ำเข้าดับเพลิง ใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นพบบ้านเสียหาย 2 หลัง และมีรายงานเจ้าหน้าที่อาสาบาดเจ็บ จากการพลัดตกหลังคา 1 ราย นำส่ง รพ.บางปะกอก 1 เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนอาคาร 3 ชั้น ที่อยู่ข้างเคียงยังมีกลุ่มควันหนาแน่น เจ้าหน้าที่จัดชุดในอาคารเข้าตรวจสอบ คาดว่าไม่มีผู้ติดค้างอยู่ภายในหรือบาดเจ็บเพิ่มเติม ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบพื้นที่และหาสาเหตุเพลิงลุกไหม้ครั้งนี้ต่อไป.

ขอบคุณภาพจาก @js100radio

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์