คืนนี้ปิดจราจรแยกบางพลัด สายสีน้ำเงินขึ้นลงเครื่องจักร

ข่าว

คืนนี้ปิดจราจรแยกบางพลัด สายสีน้ำเงินขึ้นลงเครื่องจักร

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2557 05:15 น.

รายงานข่าวจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า ในวันที่ 4 มิ.ย.นี้ ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สัญญาที่ 3 ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ทางสัญญา 3 จะทำการปิดการจราจรถนนจรัญสนิทวงศ์ฝั่งขาออก บริเวณแยกบางพลัด เริ่มตั้งแต่แยกบางพลัด ถึงซอยจรัญสนิทวงศ์ 73 ทุกช่องจราจร เพื่อนำเครื่องจักรขนาดใหญ่เข้าพื้นที่เริ่มดำเนินการก่อสร้างฐานรากโครงสร้างรถไฟฟ้าในบริเวณดังกล่าว เริ่มตั้งแต่เวลา 22.00-05.00 น. ทำให้ผู้ใช้ถนนไม่สามารถวิ่งผ่านจุดที่มีการปิดการจราจรได้ โดยจำเป็นต้องจัดการจราจรใหม่ในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนี้

ผู้ที่มาจากถนนสิรินธร ไม่สามารถเลี้ยวซ้ายที่แยกบางพลัด มุ่งหน้าสะพานพระราม 7 ได้ โดยต้องเลี้ยวขวาที่แยกบางพลัดแล้วไปกลับรถบริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 50/1 และลงอุโมงค์บางพลัดมุ่งหน้าสะพานพระราม 7 ส่วนผู้ที่มาจากสะพานกรุงธน (ซังฮี้) ไม่สามารถเลี้ยวขวาที่แยกบางพลัด เพื่อมุ่งหน้าสะพานพระราม 7 ได้ โดยให้เลี้ยวซ้ายที่แยกบางพลัดไปกลับรถที่ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 50/1 และลงอุโมงค์บางพลัดมุ่งหน้าสะพานพระราม 7 ส่วนรถจากทิศทางอื่นๆ สามารถวิ่งผ่านแยกบางพลัดได้ตามปกติ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์