อุกอาจ! ยิงยามบุกจี้ชิงแบงก์ กวาดเกือบล้าน แต่ไปไม่รอด

ข่าว

อุกอาจ! ยิงยามบุกจี้ชิงแบงก์ กวาดเกือบล้าน แต่ไปไม่รอด

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 17:26 น.

บันทึก

บุกจี้ชิงเงินแบงก์กรุงเทพ สาขาบิ๊กซีราชดำริ ยิงยามเจ็บสาหัส ก่อนหอบเงินเฉียดล้านหลบหนี แต่ไปไม่รอดถูกตะครุบตัวได้ทันควัน รับหาเงินใช้หนี้การพนัน

เมื่อเวลา 16.15 น.วันที่ 6 พ.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สุทวัฒน์ ศรีพรวรรณ์ ร้อยเวร สภ.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงินธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซีราชดำริ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็น ชั้น G ของห้างดังกล่าว พบพนักงานของธนาคาร รอยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้การว่า มีคนร้ายเบื้องต้นเป็นชาย 1 รายใช้อาวุธปืนลูกโม่บุกเข้าจี้ชิงเงินธนาคารโดยใช้อาวุธปืนยิงพนักงานรักษาความปลอดภัย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ตำรวจ จากนั้นจึงใช้อาวุธปืนยิงขู่พนักงานของธนาคารอีก 2 นัด ก่อนนำเงินจากธนาคารหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมการติดตาม ก่อนจับตัวได้ที่แยกราชประสงค์ โดยมีพลเมืองดีคอยขับรถติดตามตัวมา ก่อนชี้ตัวผู้ต้องหา

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ต้องหาได้เงินจากธนาคารไป 9 แสนกว่าบาท โดยสารภาพว่าติดการพนัน จึงว่าแผนก่อเหตุจี้ชิงเงินธนาคารดังกล่าว แต่ไปไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.ลุมพินี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 11:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์