ตร.ขออนุมัติหมายจับมือแทงเมล์สาย 1 แล้ว

ข่าว

ตร.ขออนุมัติหมายจับมือแทงเมล์สาย 1 แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 13:46 น.

"ตร.ลุมพินี" ขออนุมัติออกหมายจับมือมีดกะซวกคนขับรถเมล์ สาย 1 แล้ว ขณะที่แม่เหยื่อยืนยันตามเดิม ลูกชายขับรถไม่เป็น เตรียมเข้าให้ปากคำ ตร. หลังทำบุญศพลูก...

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นายสิริศักดิ์ แสงศรี อายุ 19 ปี คนขับรถเมล์สาย 1 เสียชีวิตเมื่อหลายวันก่อน ขณะที่แม่เหยื่อไม่เชื่อว่าลูกชายจะขโมยรถเมล์ไปขับ เพราะขับรถไม่เป็น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 6 พ.ค. 57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ นนทะโชติ พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี กล่าวว่า ช่วงบ่ายวันนี้ จะเดินทางไปยื่นขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อขออนุมัติหมายจับคนร้าย ซึ่งพยานหลายปากให้การตรงกันว่า เป็นผู้ที่ลากตัวคนขับลงจากรถ ก่อนจะรุมประชาทัณฑ์และลงมือแทงนายสิริศักดิ์ โดยช่วงเช้าได้เร่งสอบพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อให้คดีมีความรัดกุมที่สุด เนื่องจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ไม่สามารถบันทึกภาพขณะผู้เสียชีวิตถูกรุมประชาทัณฑ์ได้

ทางด้าน น.ส.วาสนา เอี่ยมสวัสดิ์ มารดาของผู้ตาย กล่าวว่า ตนได้จัดพิธีฌาปนกิจศพลูกชายไปแล้วเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา และยังคงยืนยันว่า ลูกชายขับรถไม่เป็น ส่วนจะดำเนินการอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องรอหลังทำบุญ 7 วันก่อน ขณะนี้ยังไม่มีการช่วยเหลือเยียวยาจากหน่วยงานใด และลูกชายก็ไม่ได้ทำประกันชีวิตไว้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์