ตั้ง3ปม ปาบึมร้านอาหารจตุจักร ตร.-ชาวบ้านเจ็บ5

ข่าว

  ตั้ง3ปม ปาบึมร้านอาหารจตุจักร ตร.-ชาวบ้านเจ็บ5

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 00:15 น.

  ตร.ตั้ง 3 ประเด็นคนร้ายปาบึมถล่มร้านอาหารย่านจตุจักร ทำ ตร.-ชาวบ้านบาดเจ็บ 5 ราย คาดเกิดจากการแย่งลูกค้า หรือแก๊งป่วนเมือง ...

  จากกรณีคดีคนร้ายลอบปาประทัดยักษ์ ใส่ร้านอาหาร ชื่อร้าน สองล้อ ริมถนนกำเเพงเพชร 2 ตรงข้ามห้างสรรสินค้า เจเจ มอลล์ ทำให้มีคนเจ็บ 5 ราย เมื่อกลางดึกวันที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปนั้น

  ความคืบหน้า วันที่ 5 พ.ค. มีรายงานว่า พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจรถไฟนพวงศ์ เจ้าของพื้นที่ทำการสอบสวน พยานแวดล้อมต่างๆ และตั้ง ประเด็นไว้ 3 เรื่องด้วยกัน คือ เรื่องการแย่งลูกค้า ลูกค้าขัดแย้งกันเอง และเหตุป่วนเมือง โดยเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผลต่อไป

  ทั้งนี้ มีพยานยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้าย เป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ มาจอดใกล้ร้าน โดย 1 ในนั้น ได้วิ่งมาหน้าร้าน แล้วปาระเบิดเข้าใส่ด้านใน จนมีผู้บาดเจ็บ 5 ราย คือ ร.ต.ท.ทรงศักดิ์ ภูสิฤทธิ์ ถูกสะเก็ดระเบิดที่ใบหูขวา ร.ต.ท.กฤษลักษณ์ วิชาชัย ถูกสะเก็ดระเบิดที่หูข้างซ้ายและหลัง และ ส.ต.อ.เพิ่ม บูรณะ ตำรวจ สน.บางซืี่อ ถูกสะเก็ดระเบิดอาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนอีก 2 รายเป็นชาวบ้าน คือ นายศุภโชค คล้ายวงศ์ และนายวิป คล้ายวงศ์ นำส่งโรงพยาบาลรามาธบดี

  รายงานข่าวแจ้งว่า ร้านอาหารแห่งนี้ เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงที่พนักงานกำลังจะเก็บร้าน และยังมีลูกค้านั่งอยู่ 3 โต๊ะ ก่อนที่จะเกิดเหตุขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
  02:38

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์