'ด.ต.อนันต์'เสียแล้ว หลังวูบในเหตุปะทะม็อบ ก.แรงงาน

ข่าว

'ด.ต.อนันต์'เสียแล้ว หลังวูบในเหตุปะทะม็อบ ก.แรงงาน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2557 19:36 น.

บันทึก

ด.ต.อนันต์ แลโสภา ผบ.หมู่ ป. สภ.คลองขลุง เสียชีวิตอย่างสงบ ที่ รพ.ตำรวจ หลังหมดสติขณะปฏิบัติหน้าที่ปะทะม็อบ บริเวณกระทรวงแรงงาน เตรียมเคลื่อนศพไป วัดดำรงธรรม จ.กำแพงเพชร พรุ่งนี้...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.57 ที่โรงพยาบาลตำรวจ นายแพทย์จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ แพทย์ใหญ่ รพ.ตร. เปิดเผยว่า ด.ต.อนันต์ แลโสภา อายุ 46 ปี ผบ.หมู่ ป.สังกัด สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ตำรวจที่มาปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อย ณ กระทรวงแรงงาน เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.56 โดยขณะเกิดเหตุปะทะ ได้ล้มลงหมดสติ อาเจียนเป็นเลือด มีภาวะความดันต่ำและหัวใจหยุดเต้นไป 2 นาที คณะแพทย์ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจนาน 10 นาที ผลการวินิจฉัยของแพทย์ปรากฏว่า เลือดออกในกระเพาะอาหาร จึงได้พักรักษาตัวอยู่ที่ ไอ.ซี.ยู.ศัลยกรรม ณ รพ.ตำรวจ เป็นต้นมา กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 5 ม.ค.57 เวลาประมาณ 23.55 น. ด.ต.อนันต์ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

ทั้งนี้ ในเวลา 16.00 น. วันนี้ (6 ม.ค.57) จะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีรดน้ำศพ ณ วัดตรีทศเทพวรวิหาร และจะเคลื่อนย้ายศพไปยัง วัดดำรงธรรม ต.ดอนแตง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ในวันพรุ่งนี้ (7 ม.ค.57) ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์