หลังเคารพธงชาติ "ทักษิณ ชินวัตร" พร้อมครอบครัว ขึ้นรถส่วนตัวออกจากเรือนจำกลางคลองเปรม มุ่งหน้าไปสำนักงานคุมประพฤติ ท่ามกลางกองทัพสื่อ คนเสื้อแดง ที่มาปักหลักในพื้นที่จำนวนมาก
วันที่ 11 พ.ค. 2569 ที่หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายทักษิณ ชินวัตร ได้รับการพักโทษ ออกจากเรือนจำ โดยมีครอบครัว และคนเสื้อแดงที่มารอรับ ให้กำลังใจ ก่อนจะร่วมกันยืนเคารพธงชาติในเวลา 07.53 น.
จากนั้น เวลา 07.55 น. นายทักษิณ ได้ขึ้นรถ Mercedes-Maybach ไปกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร เดินทางออกจากพื้นที่เรือนจำกลางคลองเปรม ซึ่งนายทักษิณ ได้เปิดกระจกรถทักทายคนที่มารอรับ แต่ทางการ์ดส่วนตัวของนายทักษิณ ได้ขอความร่วมมือกับสื่อ บอกยังไม่ให้สัมภาษณ์ โดยคาดว่าจะมุ่งหน้าไปรายงานตัว ที่สำนักงานคุมประพฤติ เนื่องจากมีรายงานว่า นายทักษิณ ได้ติดกำไล EM ตั้งแต่ออกมาจากเรือนจำแล้ว
...
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือ พร้อมจับมือกั้นเป็นรั้ว เพื่อให้รถของนายทักษิณ ออกจากเรือนจำกลางคลองเปรม ท่ามกลางกองทัพสื่อ และคนเสื้อแดง ที่มารอปักหลักกันอยู่บริเวณนี้