สาวโผล่ร้อง "กัน จอมพลัง" เชื่อถูก "ทอฟฟี่ 3.50" สะกดจิต ทำร้ายร่างกายมานานนับปี ด้าน "ทอฟฟี่" ยืนยันบริสุทธิ์ ไม่เคยทำอย่างที่ถูกกล่าวหา พร้อมนำพระพุทธรูปครอบหัวอีกฝ่าย ตามที่ถูกร้องขอ เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 มิถุนายน 2567 ที่ศูนย์ประสานงาน นริสสร แสงแก้ว เขตบางเขน กทม. น.ส.ศิริรัตน์ มนตรีอมรเชฐ อายุ 43 ปี เข้าร้องทุกข์ต่อนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง หลังเชื่อถูกนายศิวดล จันทเสวี หรือ ทอฟฟี่ สามบาทห้าสิบ อายุ 45 ปีสะกดจิตและถูกทำร้ายร่างกายโดยใช้จิตมานานนับปี จนสุดจะทน 

  

น.ส.ศิริรัตน์ เปิดเผยว่า เมื่อหลายปีก่อน ตนเริ่มมีอาการรู้สึกถูกควบคุมทางจิต เหมือนถูกเอามือครอบหัว บีบกราม บีบคอ บีบแขน จนทำให้เกิดรอยช้ำตามตัว มีฝ้า ริ้วรอย ขึ้นบนหน้า ซึ่งตนยืนยันว่าก่อนหน้านี้ตนหน้าใสไร้ริ้วรอย จึงคาดว่าตนถูกสิ่งลี้ลับครอบงำ หลังจากนั้นตนจึงได้ไปหาบุคคลหนึ่งให้ช่วยทำพิธีให้ตนหายเจ็บปวด รู้สึกหายเจ็บปวดไปได้สักระยะ ต่อมาก็กลับมามีอาการและหนักขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยตนรู้สึกว่าถูกสะกดจิตให้ตามไปยังสถานที่ต่างๆ โดยไม่รู้ตัว 

...

ซึ่งตนทราบภายหลังว่าสิ่งที่ตนกำลังตามไปหาคือ นายศิวดล ซึ่งตนไม่เคยรู้จักและไม่เคยทราบมาก่อนว่านายศิวดล เป็นใคร หรือเป็นศิลปินนักแสดง ซึ่งมีสื่อกลางที่คอยบอกตนอยู่ในหัวตลอด ว่านายศิวดลนี่แหละ เป็นผู้ทำการสะกดจิตตน โดยมีครั้งหนึ่ง ตนถูกสะกดจิตให้ไปยังประเทศลาว ระหว่างนั่งรถขนส่งสาธารณะ ตนรู้สึกว่าถูกบีบคอจนทำให้หายใจไม่ออก กระทั่งตนหมดสติไปชั่วขณะ ซึ่งตนไม่เห็นผู้กระทำ แต่รับรู้ได้ทางความคิดและความรู้สึกว่าเป็นนายศิวดลเป็นผู้กระทำ 

นอกจากนี้ตนยังทราบมาว่า นายศิวดลเคยไปสถานที่ดังกล่าวที่ตนกำลังจะไปโดยไม่รู้ตัว และเคยกล่าวในรายการถึงชื่อทางด่วนที่มีชื่อคล้ายกับชื่อของตน จึงคาดว่าทุกอย่างเชื่อมโยงกันกับตน ตนเคยไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย แต่ทางแพทย์คิดว่าตนป่วยจิต ตนยืนยันว่าตนสติดี และกล้าสาบานต่อหน้าพระพุทธรูป ว่าตนไม่ได้โกหก ตนเคยไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณหลายสำนัก แต่กลับไม่มีใครรักษาให้ตน ตนจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันต่อนายศิวดลทั้ง ตจว.และกทม. รวม 5 ครั้ง 

นอกจากนี้ตนยังเคยได้ไปรักษาที่บ้านหมอปลา เป็นเวลา 1 เดือน แต่ก็ไม่หาย ตนจึงอยากพบนายศิวดลและพูดคุยเพื่อให้นายศิวดลหยุดการกระทำดังกล่าว

ด้านนายศิวดล หรือ ทอฟฟี่ สามบาทห้าสิบ กล่าวว่า ตนรู้สึกมีความกังวลถึงเรื่องนี้ ว่าจะส่งผลกระทบต่างๆ กับตน ตนไม่เคยรู้จัก น.ส.ศิริรัตน์ มาก่อน และไม่เคยกระทำสิ่งต่างๆ ที่ น.ส.ศิริรัตน์ กล่าวอ้าง ตนรู้สึกสงสารและเห็นใจ คาดว่า น.ส.ศิริรัตน์ ดูที่ตนจัดรายการ The Ghost Secret และคอยตามตนผ่านช่องทางโซเชียล จนทำให้อินกับตน เพราะน.ส.ศิริรัตน์ ได้ทำการบันทึกภาพหน้าจอโซเชียลของตนส่งกลับมาให้ตนผ่านทางแชต

ตนมาวันนี้เพื่อยืนยันความบริสุทธ์ เพราะตนไม่รู้จักกับ น.ส.ศิริรัตน์ ตนไม่มีเหตุผลที่จะทำร้าย หรือสะกดจิตต่อ น.ส.ศิริรัตน์ หากตนสะกดจิตให้คนหยุดหายใจได้ ตนทำกับเมียตนไม่ดีกว่าหรือ นายศิวดล กล่าวติดตลก

ส่วนนายกัณฐัศว์ กล่าวว่า เนื่องด้วย น.ส.ศิริรัตน์ ยังพูดรู้เรื่องและมีสติดี หลังจากนี้จะพา น.ส.ศิริรัตน์ ไปพบแพทย์ที่สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เพื่อให้เกิดความสบายใจขึ้น

ทั้งนี้ น.ส.ศิริรัตน์ ยืนยันว่าจะไม่ทำการแจ้งความแก่นายศิวดล แล้ว และกล่าวขอโทษต่อตัวนายศิวดลที่ทำให้เกิดความเสียหาย นอกจากนี้ยังขอความช่วยเหลือให้นายศิวดล ช่วยสวดมนต์และนำพระพุทธรูปครอบหัวเพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปด้วย

...