ระทึก ชายกระโดดสะพานลอย ย่านจรัญสนิทวงศ์ ซอย 3 ทับร่างหนุ่มขี่ จยย.พลิกคว่ำ แล้วตัวเองกระเด็นถูกกระบะบรรทุกเหยียบซ้ำตายคาที่


เมื่อเวลา 05.15 น. วันที่ 23 พ.ค. 67 ร.ต.ท.พงษ์ศิริ วัชรวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าพระ รับแจ้งเหตุรถชนคนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 (ทางเข้าสน.ท่าพระ) แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

  

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ห่างจากสะพานลอยประมาณ 10 เมตร ช่องทางขวาพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี นอนตะแคงขวาเสียชีวิตในชุดเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสีดำ ศีรษะถูกล้อรถทับจนกะโหลกแตก เศษมันสมองและกะโหลกศีรษะกระจายเกลื่อนพื้น มีรอยฟกช้ำตามทั่วทั้งร่าง ตรวจค้นในตัวไม่พบเอกสารใดๆ มีเพียง หมวกไหมพรมสีม่วงอ่อน 1 ใบ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมพาวเวอร์แบงก์ สายชาร์จ ฟูฟังบลูทูธ 1 คู่ กุญแจบ้านพร้อมรีโมตเปิดประตูบ้าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายอาสาฯ ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลบางไผ่ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายดัสกร คำวงศ์ อายุ 26 ปี 

  

ห่างจากจุดพบศพประมาณ 20 เมตร ในช่องทางซ้ายพบรถกระบะห้องเย็น โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1ฒจ 7265 กรุงเทพมหานคร สภาพล้อหน้าด้านซ้ายเปื้อนเลือดพร้อมมันสมอง และจยย.ยามาฮ่า แอร็อกซ์ สีเทาดำ ทะเบียน 1ขด 1846 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านซ้ายมีรอยครูดกับพื้นถนน

  

สอบสวน นายฐิติพงษ์ รสหอม อายุ 23 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถไปรับปลาทูมาจากมหาชัย กำลังจะไปส่งที่ตลาดศาลาน้ำเย็น โดยขับตามรถจยย.ที่นายดัสกรขี่ เมื่อผ่านสะพานลอยที่เกิดเหตุก็มีชายคนดังกล่าวกระโดดลงมาจากด้านบน ทับร่างของนายดัสกร ทำให้รถจยย.ของนายดัสกรพลิกคว่ำ ร่างของคนตายกระเด็นเข้ามาใต้ล้อหน้าด้านซ้ายของรถตน โดยที่ยังไม่ทันได้เบรก แต่ก็หักหลบนายดัสกรได้ทัน ไม่เช่นนั้นคงทับนายดัสกรเสียชีวิตไปด้วยแล้ว

...

  

เบื้องต้นตำรวจจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดูว่าผู้ตายมาที่เกิดเหตุได้อย่างไร และจะได้ติดต่อญาติเพื่อสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร และมีสาเหตุจูงใจเรื่องใดจึงได้ก่อเหตุเช่นนี้