ปภ.กทม. เตรียมตั้งขบวนส่งศพ "น้องเบนซ์" เหยื่อถังดับเพลิงบึม ร.ร.ราชวินิต มัธยม ไปยังวัดแคนางเลิ้ง เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา ขณะที่ แม่และพี่ชายเดินทางมารับศพ ก่อนที่จะดูโลงที่จะใช้ใส่ร่าง เมื่อเปิดออกมาเห็นเลขใต้ฝาโลงหมายเลข 60 ทำเอาคนเห็นฮือฮา
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. 66 ที่ รพ.วชิรพยาบาล นายจักรกฤษณ์ คงคำ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสถานีดับเพลิงสุทธิสาร เผยว่า ช่วงบ่ายวันนี้ตัวแทนสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพฯ (สปภ.กทม.) จะตั้งขบวนส่งศพนายขุมทอง เปรมมณี หรือเบนซ์ ที่เสียชีวิตจากเหตุถังดับเพลิงระเบิดใน ร.ร.ราชวินิต มัธยม เมื่อวานนี้ พร้อมให้กำลังใจกับครอบครัว และคอยอำนวยความสะดวกการจราจร ตลอดเส้นทางที่นำศพส่งไปยังวัดแคนางเลิ้ง โดยจะมีตัวแทน 2 ชุด ชุดละ 20 นาย แบ่งเป็นขบวนส่งศพและชุดที่รอรับอยู่ที่วัด ส่วนสาเหตุที่ถังดับเพลิงระเบิดนั้น กองพิสูจน์หลักฐานกำลังตรวจสอบหาที่มารวมถึงมาตรฐานของอุปกรณ์ เพราะหน่วยดับเพลิงก็ถือเป็นผู้บริโภคเช่นกัน และถังดับเพลิงก็ถือเป็นอาวุธของเจ้าหน้าที่ดับเพลิง
...
ต่อมาเวลา 12.30 น. น.ส.ปลา แสงเพชร อายุ 44 ปี นายภูมิรพี เปรมมณี อายุ 25 ปี แม่และพี่ชายน้องเบนซ์ พร้อมญาติ เดินทางมาที่แผนกนิติเวช รพ.วชิรพยาบาลเพื่อติดต่อรับศพน้องเบนซ์ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา
ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมบริษัทสุริยาหีบศพ นำน.ส.ปลา แสงเพชร อายุ 44 ปี นายภูมิรพี เปรมมณี อายุ 25 ปี แม่และพี่ชายน้องเบนซ์ มาดูโลงศพเทพพนม นำออกมาตั้ง พร้อมเปิดเห็นเลขใต้ฝาโลงพบเป็นหมายเลข 60 ก่อนเตรียมบรรจุร่างของน้องเบนซ์ และเคลื่อนย้ายไปยังวัดแคนางเลิ้งเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาตามเวลากำหนดการ
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของ รพ.วชิรพยาบาล แจ้งว่า ขอความร่วมมือสื่อมวลชนงดการบันทึกภาพตลอดการบรรจุศพของ ‘น้องเบนซ์’ เนื่องจากทางครอบครัวเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก.