สลด เสี่ยเจ้าของอู่เคาะพ่นทำสีรถยนต์ ย่านเพชรเกษม เคราะห์ร้าย ปีนซ่อมหลังคาบ้านชั้น 3 ฝ้าทะลุพลัดตก-หัวกระแทกพื้นดับจมกองเลือด 

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 พ.ค.66 พ.ต.ท.กฤษณะ ทองบ้านบ่อ สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น จากการตรวจสอบห้องนอนบนชั้นที่ 3 พบศพ นายสุชาติ ตามรัตนชีวิน อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนตะแคงขวาจมกองเลือด สวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ใกล้กันพบสว่านมือตกอยู่ 1 เครื่อง ที่บริเวณฝ้าเพดานและหลังคาห้องนอน มีร่องรอยแตกทะลุ เนื่องจากผู้ตายพลัดตกลงมาที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเปิดอู่รับเคาะพ่นทำสีรถยนต์ นานๆ จะกลับมาซ่อมแซมบ้านหลังนี้เพียงลำพัง คาดว่าก่อนเกิดเหตุเจ้าตัวน่าจะปีนขึ้นไปซ่อมหลังคาบนห้องนอนชั้นที่ 3 แล้วเกิดพลัดตกลงมาตั้งแต่ช่วงกลางวัน กระทั่งญาติพี่น้องติดต่อไม่ได้จึงออกตามหา จนมาพบเป็นศพที่บ้านหลังดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตรที่นิติเวช เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป