"ฌาน" อดีตนักกีฬาโบว์ลิ่งดาวรุ่ง น้องชาย "เฌอปราง" สมาชิก BNK48 พลัดตกจากชั้น 9 คอนโดหรู ย่านธนบุรี ดิ่งลานจอดรถชั้น 5 เสียชีวิต

เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 1 มี.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำเหร่ รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านธนบุรี กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คอนโดมิเนียมไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุเด็ดขาด

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 27 ชั้น ที่ลานจอดรถชั้น 5 พบร่าง นายฌาน อารีย์กุล อายุ 19 ปี น้องชายของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ "เฌอปราง BNK48 รุ่น 1" ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง "BNK48" จากการตรวจสอบพบสภาพศพไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาวลายช้าง มีบาดแผลแตกที่กะโหลกศีรษะ นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 33 ก่อนจะพลัดตกลงมาจากชั้น 9 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อนผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนส่งร่างไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ศิราช และประสานญาติให้รับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับ นายฌาน อารีย์กุล น้องชายของสาวเฌอปรางนั้น เมื่อปี 2563 เคยเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่ง เยาวชนทีมชาติดาวรุ่ง ที่เคยถูกจับตามองอย่างมากอีกด้วย