ซ่อมแล้วถนนจรัญสนิทวงศ์ทรุดตัว ผู้ว่าฯ กทม. ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อคืน

ข่าว

  ซ่อมแล้วถนนจรัญสนิทวงศ์ทรุดตัว ผู้ว่าฯ กทม. ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อคืน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 11:49 น.

  ผอ.เขตบางพลัด พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าดำเนินการแก้ไขซ่อมแซมพื้นถนนจรัญสนิทวงศ์แล้ว หลังทรุดตัวเมื่อช่วงกลางดึก

  เมื่อช่วงสายวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ถนนทรุดตัวบนถนนจรัญสนิทวงศ์ ขาเข้า ก่อนถึงแยกบางพลัด แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม. ช่วงปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 82 จากการลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบมี นางเอื้อจิตต์ เปลี่ยนขำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางพลัด รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการเขตบางพลัด และหน่วยงานเทศกิจ มาช่วยซ่อมแซมถนน ที่เกิดทรุดตัว

  นางเอื้อจิตต์ กล่าวว่า ท่านอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ทราบข่าวตั้งแต่เมื่อคืนตอนเกิดเหตุ โดยสั่งการให้มาดำเนินการแก้ไขซ่อมแซมให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งมีการปิดการจราจรชั่วคราว แต่ ณ ปัจจุบัน เปิดเส้นทางได้ช่องเดียว และเริ่มขยายมาเป็น 2 ช่องในเวลาถัดมา เพื่อให้ความสะดวกแก่ประชาชนที่สัญจรไปมา และขณะนี้กำลังรอยางร้อนเพื่อมาถมที่เกิดทรุดตัว โดยที่ตอนนี้เอาดินอัดแน่นแล้ว ไม่มีการทรุดตัวแล้ว เพิ่งจะเอายางร้อนมาโรยข้างหน้าเพื่อให้ได้ใช้ถนนได้ก่อน ถึงประมาณ 22:00 น. ทางเขตจะมารื้อและทำให้ถนนเป็นปกติดังเดิม ซึ่งน่าจะเสร็จไปปกติ ก่อนเช้าวันรุ่งขึ้น ซึ่งต้องรอให้การจราจรเบาบางลงถึงจะทำงานได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะไม่ทำให้พี่น้องประชาชนเดือดร้อน

  นางเอื้อจิตต์ กล่าวอีกว่า ประชาชนที่จะสัญจรผ่านไปผ่านมาทางนี้ ถ้าไม่จำเป็นก็ควรหลีกเลี่ยงเส้นทางนี้ น่าจะสะดวกกว่า แต่ถ้าจำเป็นทางเส้นทางนี้ก็พร้อมที่จะให้บริการ โดยที่เปิดเส้นทางให้ 2 เลนเพื่อให้รถวิ่งไปตามปกติ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถนนจรัญสนิทวงศ์ถนนจรัญสนิทวงศ์ทรุดถนนจรัญสนิทวงศ์ทรุดตัวถนนทรุดถนนทรุดตัวผอ.เขตบางพลัดเขตบางพลัดผู้ว่าฯ กทม.อัศวิน ขวัญเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์