ไทยร่วมใจ แจ้งคนฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มแรก 15-16 ก.ย. เตรียมรับเข็ม 2 แอสตราเซเนกา 5-6 ต.ค. ตามสูตรไขว้ ส่วนผู้ฉีดแอสตราฯ เข็มแรกช่วง ก.ค.-ส.ค. ให้รอแจ้งคิวนัด
วันที่ 3 ต.ค. 2564 น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ย้ำการประชาสัมพันธ์การฉีดวัคซีนโควิด-19 ในส่วนของ ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย ล่าสุดแจ้งผู้ที่ฉีดวัคซีนซิโนแวค (Sinovac) เข็ม 1 เมื่อวันที่ 15-16 ก.ย. 2564 เฉพาะผู้ลงทะเบียนผ่านระบบไทยร่วมใจ ให้มาฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา (AstraZeneca) เข็ม 2 ระหว่างวันที่ 5-6 ต.ค. 2564 ส่วนเวลาและสถานที่ ให้ยึดตามเดิมที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1
ทั้งนี้ ผู้ที่ฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา เข็มที่ 1 ในเดือน ก.ค. และ ส.ค. 2564 หากได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว จะแจ้งคิวนัดเข้ารับวัคซีนแอสตราเซเนกา เข็มที่ 2 ต่อไป.