ไอ้แสบเจ้าเดิม ลวงขยี้หมอฟัน สวมมาด “ไฮโซ” รูดเงินนับแสน (คลิป)

ข่าว

  ไอ้แสบเจ้าเดิม ลวงขยี้หมอฟัน สวมมาด “ไฮโซ” รูดเงินนับแสน (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2564 05:10 น.

  โดนเพิ่มอีกคดี หนุ่มจิ้งจอกสังคมแสบ แสร้งทำตัวเป็นไฮโซมีฐานะร่ำรวย ลวงหมอฟันสาวไปข่มขืนและรูดทรัพย์กว่าแสนบาท ตีสนิทผู้เสียหายผ่านแอปฯหาคู่ พาไปดื่ม-กินร้านอาหารหรูก่อนลงมือสืบ 5 รวบตัวได้กลางกรุง ผู้ต้องหาเจ้าเดิม เคยก่อเหตุ มอมยาข่มขืนแพทย์หญิงและแอบโอนเงิน ในบัญชีของเหยื่อไป 5 แสนบาท ถูกจับที่ สน.ยานนาวา สอบสวนให้การปฏิเสธ อ้างว่าฝ่ายหญิงสมยอม โอ่ด้วยว่าเลือกจีบแต่หมอ แต่ตำรวจไม่เชื่อเพราะพบพิรุธ คาดว่ามีผู้ตกเป็นเหยื่อหลายราย

  รวบหนุ่มเดนสังคมวางอุบายลวงทันตแพทย์สาวไปข่มขืนและฉกเงิน เปิดเผยขึ้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ต.ค. พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 แถลงข่าว พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.ต.วิสูตร เต็งเฉี้ยง สว.กก.สส.บก.น.5 จับกุมนายพสธร หรือมิน จิระวัฒนโภคิน หรือนายธนกฤต เวโรจนนันท์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.486/2564 ลงวันที่ 30 ก.ย.64 ข้อหาใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ ในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน ซึ่งเป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้ออกได้ออกให้แก่ผู้มีสิทธิใช้เพื่อประโยชน์ในการชำระค่าสินค้า ค่าบริการหรือหนี้อื่นแทนการชำระด้วยเงินสด หรือใช้เบิกเงินสด, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, เข้าถึงโดยมิชอบซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีมาตรการป้องกันการเข้าถึงโดยเฉพาะและมาตรการนั้นมิได้มีไว้สำหรับตน, และทำให้เสียหาย ทำลาย แก้ไข เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ของผู้อื่นโดยมิชอบ เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ทรัพย์สินของผู้อื่น จับกุมได้ภายในซอยสุขุมวิท 42 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.

  พ.ต.อ.จิรกฤตเปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวันที่ 5 ก.ย. มีผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 30 ปี เข้าแจ้งความที่ สน.คลองตัน ว่า ถูกนายพสธรล่อลวงละเมิดทางเพศและขโมยของมีค่า เงินสด แอบโอนเงิน และนำบัตรเครดิตไปใช้รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 1 แสนบาท ผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า รู้จักกับนายพสธรทางแอปพลิเคชันหาคู่ติดต่อพูดคุยกันประมาณ 2-3 สัปดาห์ หลังจากคบหากันได้ 2 วัน ตอนเจอกันนายพสธรมักจะใส่เสื้อแบรนด์เนมขับรถเก๋งบีเอ็มป้ายแดงวางมาดเป็นหนุ่มไฮโซ วันที่ 3 ก.ย. นายพสธรขับรถมารับไปรับประทานอาหารดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านคลองตัน จากนั้นพาไปส่งที่คอนโดฯของผู้เสียหาย พอสบโอกาสนายพสธรก็ก่อเหตุดังกล่าว

  จากการสอบสวนนายพสธรให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาอ้างว่าฝ่ายหญิงสมยอมและเป็นคนมีฐานะ พ่อทำงานรับเหมาก่อสร้าง แม่เป็นอดีตครู ส่วนเงินที่ผู้เสียหายบอกว่าเอาไปนั้นจะไปกดรหัสแอปพลิเคชันธนาคารได้อย่างไรถ้าคู่กรณีไม่ให้ แต่ถ้าอยากได้คืนก็พร้อมที่จะให้ ตนยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ส่วนใหญ่ไปติดต่อพูดคุยกับผู้หญิงในแอปพลิเคชันชื่อ Coffee Meets Bagel Dating เลือกผู้หญิงที่เป็นหมอเพราะชอบความท้าทายจึงอยากจีบ คบหากันเพียง 1 เดือน มากที่สุดไม่เกิน 1 ปี ส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาเพราะตนมีเงินเลี้ยงดู มีปัญหาเพียงแค่ไม่กี่คน ส่วนกรณีที่เคยไปหลอกกินอาหารฟรีตามห้องอาหารแล้วถูกจับนำเงินไปชดใช้หมดแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้กระทำความผิด ฝ่ายหญิงเคยขอเงินไปเกือบแสนบาทก็ให้เอาเงินมาคืนด้วย
  อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การผู้ต้องหา เนื่องจากผู้ต้องหามีพิรุธใช้โทรศัพท์ผู้เสียหายส่งข้อความทางไลน์ไปที่โทรศัพท์ตัวเองว่า โอนเงินให้แล้วนะ แต่กลับลบข้อความไลน์ในโทรศัพท์ของผู้เสียหาย

  มีรายงานว่า ก่อนหน้านายพสธรเคยถูกฝ่ายสืบสวน สน.ยานนาวา และ กก.สส.บก.น.6 จับกุมเมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.457/2564 ลงวันที่ 14 ก.ย.64 ในความผิดฐานใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ ข่มขืนกระทำชำเรา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน สืบเนื่องจากผู้ต้องหาก่อเหตุลักษณะเดียวกันล่อลวงผู้เสียหายเป็นแพทย์หญิงไปข่มขืนและลักทรัพย์โอนเงินในบัญชีเหยื่อไป 5 แสนบาท เหตุเกิดวันที่ 10 ก.ย. ส่วนผู้เสียหายรายที่ 2 เป็นทันตแพทย์หญิง โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน กทม. ตกเป็นเหยื่อก่อนแพทย์หญิงจึงติดตามจับกุมมาดำเนินคดีเพิ่มเติม นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลอกสาวแอปหาคู่สน.ยานนาวาลวงข่มขืนมอมยาข่มขืนข่มขืนแพทย์ข่าวหน้า1

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 06:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์