น้ำท่วมอุโมงค์ดินแดง จนท.ระบุแก้ปัญหาช้า เหตุตู้ควบคุมถูกทุบทำลาย

ข่าว

  น้ำท่วมอุโมงค์ดินแดง จนท.ระบุแก้ปัญหาช้า เหตุตู้ควบคุมถูกทุบทำลาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 17:43 น.


  ฝนถล่มกทม.น้ำท่วมอุโมงค์ดินแดง และมีรถเสีย ทำรถติดหนัก ท้ายแถวยาวไปถึงอนุสาวรีย์ชัยฯ เจ้าหน้าที่ระบุระบบไฟฟ้าขัดข้อง ตู้ควบคุมเครื่องสูบน้ำ พัดลมระบายอากาศเสียหาย จากการกระทำของกุล่มผู้ชุมนุมบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง 

  เวลา 14.00 น. วันที่ 2 ต.ค. มีฝนตกหนักในพื้นที่เขตดินแดง กทม. ส่งผลให้ลอดใต้ทางด่วนดินแดง มีน้ำท่วมขัง จากทิศทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมุ่งหน้าถนนประชาสงเคราะห์ ประกอบกับ มีรถเสีย อยู่ที่บริเวณกลางอุโมงค์ ทำให้การจราจรติดขัด ท้ายแถวยาวเลยไปถึง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  เบื้องต้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ดินแดง และเจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำกรุงเทพมหานคร ร่วมกันเข้าคลี่คลายสถานการณ์ จากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ ระบุว่าขณะนี้ระบบไฟฟ้าขัดข้อง เนื่องจากตู้ควบคุมเครื่องสูบน้ำ พัดลมระบายอากาศ และไฟส่องสว่างภายในอุโมงค์ได้รับความเสียหาย จากสถานการณ์การชุมนุมของหลายๆ กลุ่มบริเวณสามเหลี่ยมดินแดงในห้วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา

  โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ได้เร็วที่สุด จึงฝากประชาสัมพันธ์ ถึงผู้ใช้รถใช้ถนน โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางอุโมงค์ใต้ทางด่วนดินแดงในช่วงเวลานี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วมอุโมงค์น้ำท่วมดินแดงอุโมงค์ดินแดงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 15:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์