ผู้ว่าฯ ททท. มอบรางวัลผู้โชคดีโครงการ Amazing Thailand กว่า 2 ล้าน

ข่าว

  ผู้ว่าฯ ททท. มอบรางวัลผู้โชคดีโครงการ Amazing Thailand กว่า 2 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 14:35 น.

  ผู้ว่าฯ ททท. มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท นับเป็นการสร้างรายได้หมุนเวียนให้ระบบเศรษฐกิจกว่าหมื่นล้านบาทในช่วงวิกฤติโควิด

  เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 64 ที่หน้าอาคารการท่องเที่ยวฯ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้โชคดีโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 พร้อมกล่าวว่า โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ได้ดำเนินการตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม-15 กันยายน 2564 พร้อมพันธมิตรรวมกว่า 10,000 ราย

  ผู้ว่าฯ ททท. กล่าวต่อว่า ทั้งนี้มีการมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชันลดราคาสูงสุด 80% เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย (EXPAT) รวมทั้งส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็น Shopping Destination เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 เดือน มีผู้ใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีจำนวนสิทธิ์ในการชิงโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่มากกว่า 5,000,000 สิทธิ์ ทุกการใช้จ่าย 2,000 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์ และมีรายได้จากโครงการรวมประมาณกว่า 10,000,000,000 บาท
   
  ผู้ว่าฯ ททท. ยังได้กล่าวแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 และขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมรวมทั้ง พันธมิตรร่วมโครงการที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย และสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์ รวมถึงการสนับสนุนของรางวัลต่างๆ เชื่อว่าความสำเร็จของโครงการในวันนี้เกิดจากความร่วมมือของทุกภาคส่วน  

  "ททท. จะขอเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศและสร้างบรรยากาศเชิงบวกให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้กลับมาฟื้นตัวได้โดยเร็วที่สุด และในวันนี้ ททท.ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีจำนวน 293 รางวัล รวมมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท" ผู้ว่าฯ ททท.กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ททท.การท่องเที่ยวผู้ว่าฯททท.โครงการ Amazing ThailandAmazing Thailand Grand Sale 2021มอบรางวัลกระตุ้นท่องเที่ยวท่องเที่ยวไทยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 18:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์