วัยรุ่นปาระเบิดขวดชุดสุดท้ายก่อนตะโกนบอกลา ด้าน คฝ.นำกำลังกลับที่ตั้ง

ข่าว

  วัยรุ่นปาระเบิดขวดชุดสุดท้ายก่อนตะโกนบอกลา ด้าน คฝ.นำกำลังกลับที่ตั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 00:48 น.

  กลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย.กลับมาปาระเบิดขวดบริเวณหน้าสำนักงานเขตดินแดงเป็นระลอกสุดท้าย ก่อนตะโกนบอกลาเจ้าหน้าที่ ด้าน คฝ.นำกำลังกลับที่ตั้งแล้ว

  เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 17 ก.ย. 2564 กลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบฝ่ายราว 10 คน ใช้ รถ จยย.จำนวน 4-5 คัน เคลื่อนไหวเป็นกองกำลังขนาดเล็กขับขี่แบบย้อนศรมาจากหัวถนนวิภาวดีขาเข้า ก่อนเลี้ยวขวาเข้าแยกมิตรไมตรี 2 เพื่อแวะนำพลุไฟมายิงใส่เจ้าหน้าที่ คฝ.ที่ปักหลักตรึงพื้นที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตดินแดง ซึ่งฝ่ายตำรวจเองได้ใช้ยุทธวิธียิงกระสุนยางตอบโต้ ทั้ง 2 ฝ่าย ตอบโต้กันนาน 5 นาที ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะเร่งเครื่องหลบหนีไปตามถนนมิตรไมตรีมุ่งหน้าสามเหลี่ยมดินแดง

  ก่อนที่ในเวลา 23.05 น. กลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบฝ่ายชุดสุดท้าย ประมาณ 10 คน ขับขี่และซ้อนท้าย รถ จยย.เป็นยานพาหนะ เดินทางมาขว้างระเบิดขวดบริเวณหน้าสำนักงานเขตดินแดง ก่อนตะโกนบอกลาเจ้าหน้าที่ คฝ.และบอกว่าพรุ่งนี้พบกันใหม่ ด้านเจ้าหน้าที่เองหลังตรึงกำลังตรงจุดนี้มาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ก็นำกำลังกลับที่ตั้งเช่นเดียวกัน

  ด้านเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานครและกรมทางหลวง ถือโอกาสในวันที่บนพื้นผิวการจราจรของถนนวิภาวดีไม่มีเหตุรุนแรง นำกำลังมาซ่อมแซมพื้นทางที่ได้รับความเสียหาย ขณะนี้สถานการณ์คลี่คลายกลับเข้าสู่ภาวะปกติ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 14 กันยาดินแดงม็อบดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์