ประกาศฉบับเต็ม กทม. ไฟเขียว "ร้านเสริมสวย" ให้บริการรายละไม่เกิน 2 ชั่วโมง

ข่าว

  ประกาศฉบับเต็ม กทม. ไฟเขียว "ร้านเสริมสวย" ให้บริการรายละไม่เกิน 2 ชั่วโมง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 11:11 น.

  เปิดประกาศฉบับเต็ม กทม. ฉบับที่ 42 ไฟเขียว "ร้านเสริมสวย" ในห้างสรรพสินค้า เปิดให้บริการลูกค้าผ่านการนัดหมาย รายละไม่เกิน 2 ชั่วโมง มีผลตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย.เป็นต้นไป


  วันที่ 4 ก.ย. 2564 เฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า ประกาศ กทม. เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 42) เนื่องจากศูนย์ปฏิบัติการศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด - 19 (ศปก.ศบค.) ได้มีมติเห็นชอบให้ปรับรายละเอียด เกี่ยวกับการเปิดดำเนินการของร้านเสริมสวย แต่งผมหรือตัดผม ในห้างสรรพสินค้าหรือสถานประกอบการอื่นที่มีลักษณะคล้ายกัน

  เพื่อให้เป็นไปตามมติของ ศปก.ศบค.ดังกล่าว คณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร มีมติเห็นชอบ ดังนี้ร้านเสริมสวย แต่งผมหรือตัดผม ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ หรือสถานประกอบกิจการอื่นที่มีลักษณะคล้ายกัน ให้เปิดดำเนินการโดยการให้บริการผ่านการนัดหมายและจำกัดเวลา การให้บริการในร้านไม่เกินรายละ 2 ชม. ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 3 – 30 ก.ย. 64 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดโควิด 19 ล่าสุดร้านเสริมสวยประกาศ กทม.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 07:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์