ท่องเที่ยวจับคู่ กู้เศรษฐกิจ Restart Tourism ตอบรับนโยบายเปิดประเทศ

ข่าว

  ท่องเที่ยวจับคู่ กู้เศรษฐกิจ Restart Tourism ตอบรับนโยบายเปิดประเทศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 14:07 น.

  ก.ท่องเที่ยวและกีฬา ผนึกสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ และธนาคารพาณิชย์ ร่วมฟื้นฟูผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการกลับมาของการท่องเที่ยวตามนโยบายการเปิดประเทศภายใน 120 วันของรัฐบาล


  เมื่อวันที่ 30 ส.ค.64 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ได้แก่ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ในการตอบรับนโยบายการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสำหรับเปิดประเทศ และปรับกลยุทธ์ในการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์ โดยจัดโครงการ "ท่องเที่ยวจับคู่ กู้เศรษฐกิจ Restart Tourism" ให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจาก 13 สาขาวิชาชีพ ซึ่งเป็นสมาชิกของสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ประสบปัญหาในการสนับสนุนด้านเงินทุนจากภาครัฐ ให้ได้พูดคุยและเจรจากับธนาคารพาณิชย์ในรูปแบบออนไลน์ หรือ Online Business Matching

  อีกทั้งยังปรับรูปแบบการให้ความรู้ในการปรับกลยุทธ์ และกลวิธีสู่การฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ในรูปแบบงานสัมมนาออนไลน์ โดยโครงการนี้จะสามารถสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการในอุสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งขนาดกลางและขนาดย่อมของไทยให้เกิดความคล่องตัวทางธุรกิจ พัฒนาและปรับตัวสู่ยุค New Normal หรือ ชีวิตวิถีใหม่ เตรียมความพร้อมต่อการกลับมาประกอบธุรกิจท่องเที่ยวและรองรับการท่องเที่ยวตามนโยบายการเปิดประเทศ  โครงการ "ท่องเที่ยวจับคู่ กู้เศรษฐกิจ Restart Tourism" จัดให้มีขึ้น ในวันที่ 8-9 ก.ย.64 โดยเชิญผู้ประกอบการจาก 13 สาขาวิชาชีพ ในห่วงโซ่ของการท่องเที่ยว (Supply Chains) ทั่วประเทศ เพื่อรับฟังข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่การเปิดประเทศและร่วมเจรจาธุรกิจ พร้อมรับคำปรึกษาด้านการกู้เงิน จากธนาคารออมสิน และ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย พร้อมพบกับ การเสวนาโดยวิทยากรชื่อดัง คุณอาร์ท อภิรัตน์ หวานชะเอม Chief Digital Officer SCG Cement-Building Materials Co., Ltd. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฟรี สนใจคลิก https://www.onlinemarketingth.com/restarttourism สอบถามเพิ่มเติม โทร 092-329-4466 หรือ Line Open chat:
  https://line.me/ti/g2/1AAP7XXND8W7IX-v8-kZ2Q?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปิดประเทศ120วันเปิดประเทศกระทรวงท่องเที่ยวสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวท่องเที่ยวไทยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์