หมอเบิร์ท เผย ส่งไฟเซอร์เข็ม 3 ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศแล้ววันนี้ 12 แห่ง

ข่าว

หมอเบิร์ท เผย ส่งไฟเซอร์เข็ม 3 ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศแล้ววันนี้ 12 แห่ง

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 13:19 น.

พญ.อภิสมัย เผย วันนี้ส่งวัคซีนไฟเซอร์ให้โรงพยาบาลใน กทม.และต่างจังหวัดเพื่อเตรียมฉีดเข็ม 3 ให้บุคลากรแล้ว 12 แห่ง ขอนักเรียนที่จะเดินทางไปต่างประเทศขอรีบลงทะเบียน

วันที่ 5 ส.ค. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้ช่วยโฆษกคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. เปิดเผยถึงกรณีวัคซีนไฟเซอร์ เข็ม 3 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ว่า ขณะนี้จัดส่งให้กับโรงพยาบาลแล้ว ในกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย รพ.จุฬาลงกรณ์, รพ.รามาธิบดี, รพ.ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์, รพ.ราชวิถี และ สถาบันบำราศนราดูร ในส่วนของต่างจังหวัด ประกอบด้วย รพ.พุทธโสธร จ.ฉะเชิงเทรา, รพ.พระปกเกล้า จ.จันทบุรี, รพ.ชลบุรี, รพ.สมุทรปราการ, รพ.นครนายก, รพ.สระบุรี และ รพ.ระยอง

นอกจากนี้จะมีการฉีดให้กลุ่มนักเรียนไทยที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านคิวอาร์โค้ด จากนั้นจะมียืนยันเพื่อนัดหมายการฉีดวัคซีนผ่านทางอีเมลและ SMS ไปที่หมายเลขโทรศัพท์ จึงขอให้ลงทะเบียนอย่างเร่งด่วน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19วัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม 3โรงพยาบาลบุคลากรทางการแพทย์นักเรียนไทยที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศอภิสมัย ศรีรังสรรค์ศบคไฮไลต์ไวรัสโคโรน่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 03:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์