แท็กซี่นับ 100 คัน จอดยาวหน้ากระทวงแรงงาน ติดป้ายวอนนายกฯ ช่วยด้วย

ข่าว

  แท็กซี่นับ 100 คัน จอดยาวหน้ากระทวงแรงงาน ติดป้ายวอนนายกฯ ช่วยด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 06:04 น.

  รถแท็กซี่จอดทิ้งเรียงรายหน้ากระทรวงแรงงานถนน มิตรไมตรีดินแดงจนเกือบถึง แยกประชาสงเคราะห์กว่า 100 คันพร้อมเขียนป้ายถึงนายกรัฐมนตรี

  เวลา 04.00 น. วันที่ 3 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้ากระทรวงแรงงาน ถนนมิตรไมตรี เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร มีรถแท็กซี่จอดทิ้งไว้โดยไม่พบเจ้าของรถเป็นจำนวนกว่า 100 คัน แต่ละคันเรียงรายอยู่เลนซ้ายสุดตั้งแต่หน้ากระทรวงแรงงาน ถนนมิตรไมตรีดินแดง จนเกือบถึงแยกประชาสงเคราะห์ ถนนพระราม 9

  ที่รถยังติดป้ายข้อความข้อความช่วยเหลือต่างๆ ส่งถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เช่น “ลุงตู่ช่วยด้วยไม่มีเงินจะผ่อนรถ ไม่มีที่จอดรถ ไม่มีจะกิน ไม่มีผู้โดยสาร กลัวโควิด กลัวอดตาย กลัวผู้โดยสาร กลัวรถส่วนบุคคลรับจ้าง” “การเมืองไม่ยุ่งยุ่งปากท้อง” “ค่าบ้านค่ากินรายได้ไม่มีอดตายสิครับ” หรือ “นายกฯ ตู่ขอถุงยังชีพให้แท็กซี่บ้างซิครับ” และอื่นๆ อีกมากมาย

  มีรายงานด้วยว่ารถแท็กซี่ที่จอดอยู่บริเวณหน้ากระทรวงแรงงานนั้นได้มาจอดทิ้งไว้ตั้งแต่เย็นวันศุกร์ที่ 30 ก.ค จนมาถึงวันอังคารที่ 3 สิงหาคม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่ขอความช่วยเหลือกระทรวงแรงงานโควิด-19ไวรัสโคโรนาประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 16:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์