สุดหดหู่ 2 ตายายป่วยโควิดรอเตียงรักษา จนตายอยู่ที่บ้านในซอยอ่อนนุช 66

ข่าว

สุดหดหู่ 2 ตายายป่วยโควิดรอเตียงรักษา จนตายอยู่ที่บ้านในซอยอ่อนนุช 66

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 16:35 น.

ล้มตายต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูชุดปฏิบัติการพิเศษโควิด-19 เข้าเก็บร่าง 2 ตายายป่วยโควิดรอเตียงรักษาจนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านในซอยอ่อนนุช 66 ก่อนนำไปประกอบพิธีทางศาสนา

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูชุดปฏิบัติการพิเศษโควิด-19 ได้รับแจ้งให้เดินทางไปบรรจุร่างผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ที่ซอยอ่อนนุช 66 (ซอยโมราวรรณ 2) แขวงสวนหลวง เขตประเวศ กรุงเทพฯ

นายอัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว อาศัยอยู่ในรั้วเดียวกัน 2 ครอบครัว รวม 9 คน ซึ่งครอบครัวแรกติดเชื้อ 5 คน ครอบครัวที่สองติดเชื้อ 4 คน ได้เดินทางไปรักษาแล้ว 3 คน ซึ่งส่วนใหญ่จะรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากครอบครัวดังกล่าวให้เข้ามารับศพคุณตาอายุ 82 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากเชื้อโควิด-19 ทางเจ้าหน้าที่จึงระบุว่าจะมารับร่างในวันนี้ แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางครอบครัวได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า คุณยายอายุ 80 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคโควิด-19 เช่นเดียวกัน ซึ่งตากับยายยังรอเตียงรักษาอยู่ที่บ้าน แต่ไม่ทันการณ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บรรจุร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดกระทุ่มเสือปลา ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้2 ตายาย2 ตายายป่วยโควิดรอเตียงรอเตียงที่บ้านรอเตียงจนตายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 01:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์