ตำรวจยันคานคอนกรีตถล่มหน้าด่านเก็บเงินอโศก 1 ไม่กระทบการจราจรเหตุรถน้อย

ข่าว

  ตำรวจยันคานคอนกรีตถล่มหน้าด่านเก็บเงินอโศก 1 ไม่กระทบการจราจรเหตุรถน้อย

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 17:52 น.

  ตำรวจทางด่วน 2 แจงเหตุคานคอนกรีตถล่มขวางทางเข้าหน้าด่านอโศก 1 ไม่ส่งผลกระทบการจราจร แม้จะมีการปิดถนน เนื่องจากวันนี้ปริมาณรถยังน้อย เคลื่อนที่ได้คล่องตัว ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น

  เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 27 ก.ค.64 พ.ต.ท.ชยุต จรรยาเลิศ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.ทางด่วน 2 เผยถึงกรณีเหตุคานคอนกรีตตกหล่นบริเวณหน้าด่านเก็บเงินทางด่วนอโศก 1 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับแจ้งความกรณีทรัพย์สินเสียหายจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือทางบริษัทผู้รับเหมาแต่อย่างใด แต่จากรายงานทราบว่า ขณะเกิดเหตุบริษัทรับเหมาก่อสร้างกำลังจะทำการติดตั้งคานคอนกรีตขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 12-15 เมตร ที่ใช้สำหรับก่อสร้างส่วนขยายเพิ่มเติมของพื้นทางการจราจร จากด้านบนทางด่วนมุ่งหน้าตรงเข้าสู่ลานจอดรถของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ได้หล่นลงมาทับรถเครนคันหนึ่งได้รับความเสียหาย โดยช่วงที่เกิดเหตุนั้นทางผู้รับเหมาได้ปิดการจราจรบนพื้นล่างเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงไม่มียานพาหนะของประชาชนวิ่งเข้าไปในบริเวณดังกล่าว และไม่มีทรัพย์สินของประชาชนเสียหาย

  ขณะที่ พ.ต.ท.บัญชา สิงห์สาย สว.ฝอ.ยก.จร.ช่วยราชการ ตำแหน่ง สว.จร.สน.ทางด่วน 2 กล่าวว่า ตั้งแต่ช่วงก่อนเกิดเหตุบริเวณดังกล่าวได้ถูกปิดการจราจรจนถึงเวลานี้ แต่ไม่กระทบสภาพการจราจรและการเดินทางของประชาชนแต่อย่างใด เนื่องจากเวลานี้รถค่อนข้างน้อย สัญจรได้คล่องตัว ส่วนผู้ที่จะใช้บริการการทางพิเศษ สามารถใช้ทางเบี่ยงผ่านหน้า สน.ทางด่วน 2 ขึ้นจ่ายค่าผ่านทางได้โดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คานถล่มสน.ทางด่วน 2ปิดกั้นการจราจรไม่กระทบการจราจรคานคอนกรีตคานคอนกรีตถล่มคานคอนกรีตทับรถเครนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 10:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์