เปิด 25 จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ในกรุงเทพฯ ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

ข่าว

เปิด 25 จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ในกรุงเทพฯ ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

ไทยรัฐออนไลน์

19 ก.ค. 2564 15:21 น.

ตรวจสอบ 25 จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้กับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป สามารถลงทะเบียนได้หลายช่องทาง

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 แฟนเพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ โพสต์ภาพและข้อความเปิดเผยว่า ประชาชนผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ที่ลงทะเบียนไว้กับ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพ ปลอดภัย” เดินทางไปฉีดวัคซีนตามที่ SMS ได้กำหนดนัดหมายตาม เวลา และสถานที่ที่กำหนดทั้ง 25 จุด โดยบรรยากาศหลายที่มี บุตร หลาน เป็นผู้ดูแลพาผู้สูงอายุไปฉีดวัคซีน ซึ่งในแต่ละจุดมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแนะนำขั้นตอนต่างๆ ตามที่กำหนดไว้ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ของผู้สูงอายุที่มารับบริการฯ พร้อมปฏิบัติตามมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

กรุงเทพมหานคร ขอเชิญชวนผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป (เกิดก่อน 17 ก.ค. 2504) สัญชาติไทย และพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมายังสถานที่ฉีดวัคซีนได้ ลงทะเบียนเพื่อนัดหมายฉีดวัคซีนได้ที่เว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com, แอปฯ เป๋าตัง หรือร้านสะดวกซื้อที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ 7-eleven, Tops daily, FamilyMart และ mini BigC (ต้องนำบัตรประชาชน และโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้ ไปลงทะเบียน) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.

ข้อมูลจาก แฟนเพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดจุดฉีดวัคซีนผู้สูงอายุวัคซีนโควิดกรุงเทพกทม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 02:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์