สุดเศร้า ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิดดับคาบ้าน พ่อทำใจไม่ได้โดดตึกเสียชีวิต

ข่าว

  สุดเศร้า ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิดดับคาบ้าน พ่อทำใจไม่ได้โดดตึกเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 09:50 น.

  สลด ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดเชื้อ "โควิด-19" ดับคาบ้าน คาดคนเป็นพ่อทำใจไม่ได้ กระโดดตึกชั้น 2 เสียชีวิตตาม

  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 2564 ร.ต.อ.รัฐพล สุวรรณรัฐ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้เสียชีวิตในบ้านอีก 1 ราย ภายในซอยพญานาค ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์รพ.รามาธิบดี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


  ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ความสูง 3 ชั้น ที่บริเวณหน้าอาคารดังกล่าวพบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายเป็งกี แซ่เตีย อายุ 84 ปี ตรวจสอบภายในบ้านพบศพหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ปราณี หัฐฐะโสธนะ อายุ 57 ปี ลูกสาวของนายเป็งกี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง และเป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยทางเจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่ และใช้ชุดปฏิบัติการเฉพาะทาง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเป็งกี น่าจะเกิดอาการโศกเศร้า เนื่องจาก น.ส.ปราณี ซึ่งเป็นลูกสาวที่ป่วยโควิดและติดเตียงได้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน จึงตัดสินใจกระโดดลงมาจากชั้น 2 ของอาคารเสียชีวิต เบื้องต้นญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

  หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนศพนายเป็งกี ทางแพทย์ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธีสวอป ผลไม่มีเชื้อ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.รามาธิบดี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และตรวจสอบว่านายเป็งกีติดเชื้อโควิดด้วยหรือไม่ ส่วนน.ส.ปราณี ได้นำส่งไปประกอบพิธีที่วัดอภัยทายาราม (วัดมะกอก) ตามประสงค์ของญาติต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดโควิด 19 ล่าสุดผู้ป่วยติดเตียงโดดตึกเสียชีวิต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์