"สุชาติ" รับมอบอาหารจากซีพีเอฟ หนุนบุคลากรทางการแพทย์ฉีดวัคซีนโควิด

ข่าว

"สุชาติ" รับมอบอาหารจากซีพีเอฟ หนุนบุคลากรทางการแพทย์ฉีดวัคซีนโควิด

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 15:31 น.

บันทึก

"สุชาติ" รับมอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานจากซีพีเอฟ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ฉีดวัคซีนแก่ผู้ประกันตน จำนวน 45 จุดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สร้างภูมิคุ้มกัน ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ก้าวข้ามสถานการณ์ไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.64 นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน รับมอบอาหารสำเร็จพร้อมรับประทานจาก คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร และคุณพิมลรัตน์ รีพัฒนาวิจิตรกุล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมที่ให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับผู้ประกันตน จำนวน 45 จุดทั่วกรุงเทพมหานคร ณ ห้องจัตุมงคล ชั้น 6 อาคารกระทรวงแรงงาน โดยมี นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารมว.แรงงาน นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาฯ รมว.แรงงาน นายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงกระทรวงแรงงานเข้าร่วมในครั้งนี้ด้วยนายสุชาติ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กำกับดูแลกระทรวงแรงงาน ได้มีความห่วงใยพี่น้องผู้ใช้แรงงานในระบบประกันสังคมตามมาตรา 33 จึงได้ให้กระทรวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคม บูรณาการความร่วมมือกับสำนักนายกรัฐมนตรี ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 (ศบค.) กระทรวงสาธารณสุข และโรงพยาบาลในเครือข่ายสำนักงานประกันสังคม เพื่อดำเนินการกระจายวัคซีนแก่ผู้ประกันตนมาตรา 33 ในพื้นที่ 45 จุดทั่วกรุงเทพมหานคร"วันนี้ กระทรวงแรงงาน ขอขอบคุณภาคเอกชน อย่างซีพีเอฟ ที่ร่วมแรงร่วมใจกับภาครัฐ สนับสนุนอาหารสำเร็จพร้อมทานมามอบแก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมที่ให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับผู้ประกันตน ที่ร่วมกันปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเท เสียสละในการฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผู้ประกันตน ควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 โดยอาหารที่ได้รับมอบในวันนี้จะนำไปส่งให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมที่ให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับผู้ประกันตนจำนวน 45 จุดทั่วกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มส่งอาหารตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ก้าวข้ามสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน" นายสุชาติ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอกสารหลุด สธ. แจ้งเตือน รับมือโควิดระลอกใหม่
04:00

เอกสารหลุด สธ. แจ้งเตือน รับมือโควิดระลอกใหม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์